09-04-2015 17:52:58

Bài PR

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ tia laze

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ tia laze đã có từ lâu đời nay, với tần suất ánh sáng nhất định tia laze có thể huỷ được tận chân gốc của chân lông, nhưng liệu biện pháp này có an toàn và hiệu quả ?

Với công nghệ tia laze hiện đại bạn có thể diệt được tận gốc chân lông để nó không còn khả năng phát triển nhưng ngoại loại triệt lông vĩnh viễn bằng tia laze ra thì còn một số công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiệu quả , an toàn hơn cả công nghệ laze, ngoài ra còn làm cho bạn trắng và đẹp ra nữa.


Mình năm nay 22 tuổi, mình có đọc các tài liệu giới thiệu về dịch vụ triệt lông vĩnh viễn trong đó có dịch vụ triệt lông bằng tia laser nhưng mình chưa biết nó có hiệu quả hay không? Cho mình hỏi hiện nay tại Spa Quốc tế QVSG có dịch vụ triệt lông nào và thời gian điều trị bao lâu? Mình cảm ơn.

( Bảo Linh, 22 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Bảo Linh, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Hiện nay  cùng với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, có rất nhiều phương pháp triệt lông vĩnh viễn,trong đó có phương pháp triệt lông bằng tia laser. Tuy nhiên, tại Spa Quốc tế QVSG, qua nghiên cứu và áp dụng, chúng tôi mang đến cho quý khách hàng phương pháp triệt lông hiệu quả, đó là triệt lông bằng ipl. công nghệ IPL là công nghệ mới nhất trong việc điều trị triệt lông vĩnh viễn. Nguồn năng lượng ánh sáng với bước sóng dài 695-1200nm, có thể tiêu huỷ mọi tình trạng lông khác nhau và ngăn chặn tuyệt đối không cho chúng mọc trở lại.

Dải ánh sáng này sẽ đi sâu vào trong và nằm trong da khoảng 3 tuần để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng 1 cách tự nhiên. Dịch vụ tẩy lông vĩnh viễn phù hợp với cả nam lẫn nữ, phù hợp cho hầu hết mọi vùng lông và hoàn toàn không làm da ửng đỏ, đau đớn hay bỏng rộp.

Tùy vào tình trạng và cấu trúc lông của mỗi người mà thời gian điều trị dài hay ngắn. Trung bình từ 5-8 lần đã thấy kết quả rõ rệt và triệt tiêu được 80% – 90% lượng lông cứng và đen trên cơ thể sẽ được triệt tiêu hoàn toàn sau khi điều trị, 10% – 20% còn lại là những sợi lông tơ, mềm, mịn và nhạt màu và mất hẳn.

Thường thì kết quả này sẽ duy trì lâu dài, ngoại trừ trường hợp cơ thể bạn có sự rối loạn đột ngột về nội tiết tố do uống thuốc ngừa thai quá nhiều hoặc là những chấn thương tinh thần hoặc sinh đẻ …Trong trường hợp này, 1 lượng lông nhỏ sẽ mọc lại, tuy nhiên không cứng và đen như ban đầu. Để giải quyết vấn đề lông mọc lại này, bạn chỉ cần đến trung tâm điều trị khoảng 2-3 lần nữa.

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới