27-01-2015 11:54:29

Bài PR

Triệt lông cùng công nghệ cao cấp Elight

Xem các bài viết của happy »
Tạo bởi happy
Tags:
Rậm lông, dày, nhiều là kẻ thù vô hình, gây phiền toái trong việc dùng cũng như lựa chọn những trang phục sexy trong dịp hè cùng với những lễ hội, khiến không ít chị em phải tìm đến cách triệt lông cổ điển, dân gian, có khi còn phản tác dụng. Triệt lông cùng công nghệ cao cấp Elight, giúp chị em đối phó với vấn nạn trên.

Triệt lông cùng công nghệ cao cấp Elight 

Triệt lông bằng elight là sự kết hợp giữa ánh sáng IPL và sóng RF phát ra năng lượng có bước sóng từ 590 nm đến 1200 nm. Năng lượng sóng này sẽ tác động sâu vào mầm nhú sợi lông để vô hiệu hóa con đường truyền thức ăn đến nang lông, khiến cho lông không mọc lại được nữa, triệt tiêu các vi khuẩn chính xung quanh nang lông.

Phương pháp này sử dụng công nghệ ánh sáng IPL, là công nghệ được FDA ( Hoa Kỳ) kiểm nghiệm và chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Năng lượng ánh sáng IPL khi chiếu vào da, tại đây các sợi lông chứa sắc tố melanin sẽ hấp thu năng lượng ánh sáng biến thành năng lượng nhiệt, làm nóng lên 70°C trong phần ngàn giây, sức nóng này đủ để phá hủy sợi lông và nhú gai lông mà không làm tổn thương mô xung quanh của da, sợi lông không còn nguồn cung cấp nuôi dưỡng ở nhú gai lông nhờ đó mà sợi lông chậm mọc trở lại và bị tiêu hủy vĩnh viễn. Đặc biệt, phương pháp IPL không những loại bỏ những sợi violong đáng ghét mà còn giúp trẻ hóa làn da, làm sáng vùng da điều trị, mang lại làn da tươi tắn, trắng mịn cho người phụ nữ. Đặc biệt, phương pháp cũng không ảnh hưởng gì đến tuyến mồ hôi cũng như cấu trúc da xung quanh gốc lông, an toàn với những vùng da nhạy cảm như cằm, mép, mặt..Triệt lông bằng IPL giúp bạn loại bỏ hoàn toàn đám lông khó chịu, giúp da trở nên mịn màng, trắng sáng, thu nhỏ lỗ chân lông và giúp trẻ hóa da.

Hiện tại, Mai Hồng có phương pháp triệt lông bằng IPL, sẽ giúp bạn loại bỏ những sợi lông đáng ghét, bạn sẽ được các bác sỹ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm thăm khám và tư vấn. Đặc biệt, với hệ thống trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dich vụ.


Nguồn: