27-01-2015 11:55:10

Bài PR

Triệt lông bằng waxing hiệu quả?

Xem các bài viết của happy »
Tạo bởi happy
Tags:
Đôi chân dài thon, nhưng không thể mặc chiếc váy ngăn, để khoe dáng, thật là đáng tiếc. Đó chính là nạn vi-o-long, tràn lan khắp đôi "đủa ngà". Nhiều phụ nữ gặp phải cảnh này thường dùng phương pháp waxing cổ điển, để triệt lông. Nhưng liệu triệt lông vĩnh viễn cách này có hiệu quả như mong muốn?

Triệt lông bằng waxing hiệu quả? 

Ngày nay, với sự phát triển của các công nghệ làm đẹp, việc triệt lông không còn khó khăn và phức tạp như trước nữa. Chị em sẽ không còn phải khổ sở dùng dao, nhíp để loại bỏ những chiếc lông cũng không cần phải chịu đau đớn khi waxing nữa. Giờ đây, một phương pháp mới ra đời giúp chị em phụ nữ không còn lo ngại về những chiếc violong đáng ghét nữa. Triệt lông bằng IPL đã có mặt tại Mai Hồng, chắc chắn sẽ không làm chị em thất vọng.

Phương pháp triệt lông IPL sử dụng ánh sáng với bước sóng đặc hiệu đi qua bề mặt da, tác động vào sắc tố của gốc sợi lông,từ đó gây ra những tổn thương nhiệt tại đó đem đến kết quả là sợi lông suy yếu dần và cuối cùng bị tiêu diệt. Lựa chọn phương pháp triệt lông bằng IPL, bạn sẽ nhận được hiệu quả vĩnh viễn và liệu trình điều trị được rút ngắn rất nhiều.

Đặc biệt, với phương pháp này, da bạn sẽ không bị tổn thương, không có cảm giác đau khi điều trị ngay cả nhưng vùng nhạy cảm như vùng bikini. Với những ưu điểm của mình ( không đau, không tốn kém thời gian, tiền bạc), phương pháp triệt lông bằng IPL đang ngày càng được nhiều chị em phụ nữa lựa chọn để tống khứ đám violong đáng ghét.


Nguồn: