22-01-2015 12:41:19

Bài PR

Bệnh viện ở nơi đâu triệt lông vĩnh viễn an toàn?

Xem các bài viết của happy »
Tạo bởi happy
Tags:
Bệnh viện ở nơi đâu triệt lông vĩnh viễn an toàn? D(ó là sự băn khoăn của tuyệt đại đa số của những chị em, chẳng may bị chứng rậm lông. Để giải quyết vấn đề trên, bệnh viện Mai Hồng sẽ giải đáp cho các bạn.

Bệnh viện ở nơi đâu triệt lông vĩnh viễn an toàn? 

Một cô gái có đôi chân thon dài với vùng da mịn màng sẽ tự tin với một chiếc đầm dịu dàng đi trên phố. Nếu bạn đã từng thực hiện các biện pháp triệt lông từ thiên nhiên hoặc waxing thường xuyên và phải làm đi làm lại nhiều lần mỗi khi lông mọc dài ra thì nay với công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Laser Diode tại Bệnh viện Mai Hồng sẽ giúp bạn có được hiệu quả triệt lông vĩnh viễn, chỉ với một gói liệu trình thực hiện duy nhất.

- Hiệu quả thẩm mỹ cao: Nhờ nguồn năng lượng ánh sáng cực cao có tần số khoảng 808 nm từ máy Laser Diode, những sợi lông cứng đầu bấy lâu của bạn sẽ bị hấp thụ hoàn toàn sắc tố melanin và nhanh chóng yếu dần đi. Đồng thời con đường vận chuyển nước và chất dinh dưỡng đi nuôi nang lông cũng sẽ bị triệt tiêu hoàn toàn. Khi Laser Diode được kết hợp với ánh sáng RF có tác dụng kích thích sản sinh collagen giúp làn da bạn căng mịn và tươi sáng dần lên sau mỗi liệu trình triệt lông. Do đó, bạn chỉ cần thực hiện một gói liệu trình sẽ có được hiệu quả triệt lông vĩnh viễn, lâu dài  trong nhiều năm liền.

- Độ an toàn: Bên cạnh việc áp dụng kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ về  giải pháp triệt lông tối ưu từ việc sử dụng nguồn ánh sáng năng lượng cao linh hoạt, Laser Diode còn là một công nghệ linh hoạt khi được thiết kế cơ chế hoạt động để dễ dàng thay đổi tần số cho phù hợp với từng cơ địa và mức độ dài – ngắn, đậm – nhạt khác nhau tùy thuộc vào cấu tạo sợi lông của từng khách hàng. Do đó, những biến chứng như: bỏng rát do sử dụng bước sóng ánh sáng quá lớn sẽ được ngăn chặn tuyệt đối.

- Chi phí hợp phí: Với tiêu chuẩn Bệnh viện Khách sạn hạng sao, với các dịch vụ công nghệ cao đạt chất lượng Quốc tế, tuy nhiên, Bệnh viện Mai Hồng không lấy cơ sở vật chất làm nền tảng quyết định giá thành mà luôn đặt hiệu quả mà khách hàng nhận được lên hàng đầu. Do đó, chúng tôi luôn đem tới một mức chi phí cạnh tranh và hợp lý nhất cho quảng đại cộng đồng.

Như vậy, với những ưu thế kể trên, chắc chắn bạn sẽ không còn hoài nghi với câu hỏi: Bệnh viện nào triệt lông an toàn?


Nguồn: