20-01-2015 13:02:17

Bài PR

Triệt lông ở đâu tốt và an toàn?

Xem các bài viết của happy »
Tạo bởi happy
Tags:
Rất lâu tôi chưa từng dược một cảm giác thoải mái mái khi đi du lịch, vì có chứng rậm lông nên tôi luôn loại khỏi mình những bộ đồ mang tính hở. Tôi cũng được nghe nói là dịch vụ triệt lông vĩnh viễn của quý tiệm rất an toàn. Không biết có đúng không ạ!

Triệt lông ở đâu tốt và an toàn?

Trả lời:

 

Chào bạn !, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư Mai Hồng. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Việc bạn có nhiều lông chân và không tự tin khi diện những đồ ngắn là một suy nghĩ rất tiêu cực, tuy nhiên chúng tôi cũng đồng cảm với bạn và in chia sẻ với bạn vấn đề này. Tại khoa thẩm mỹ công nghệ cao của Mai Hồng chúng tôi có sử dụng các biện pháp triệt lông dựa trên nguồn năng lượng ánh sáng có tác dụng hỗ trợ triệt được tất cả các vùng lông tại: chân tay, nách, ngực, bụng, ria mép, lông mặt hay cả lông vùng bikini,… Với bạn là người có nhiều lông ở chân, việc triệt lông được tiến hành hoàn toàn dễ dàng.

Với kinh nghiệm trên 18 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, chúng tôi không ngừng nỗ lực để xây dựng thương hiệu là một trong những cơ sở cung cấp dịch vụ làm đẹp có chất lượng và an toàn nhất. Tại khoa thẩm mỹ công nghệ cao của Mai Hồng, chúng tôi sử dụng công nghệ Laser Diode trong liệu pháp triệt lông.

Đây là phương pháp mới được bệnh viện chuyển giao công nghệ từ Mỹ và công nghệ này đã được cục quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ  (FDA) chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả đạt được. Bạn có thể hiểu đơn giản là bạn sẽ được triệt lông bằng một loại máy Laser. Loại máy này sẽ phát ra các bước sóng có tần số khoảng 808nm có tác dụng hấp thụ sắc tố melanin chứa trong nang lông. Điều này cũng đồng nghĩa với việc nước và chất dinh dưỡng sẽ không được vận chuyển tới sợi lông khiến chúng không còn cơ hội sinh sôi, phát triển và hoành hành trở lại trên da của bạn nữa.

Những luồng sóng ánh sáng cao này sẽ nhanh chóng được chuyển hóa thành nhiệt năng có tác dụng đốt cháy từ mầm nhú nang lông tới tận ngọn của sợi lông khiến lông mảnh dần, yếu đi và gãy rụng. Trong quá trình này chúng tôi còn sử dụng Laser Diode kết hợp với sóng RF giúp hỗ trợ cho bạn trong quá trình triệt lông. Luồng áng sáng được phát ra từ máy Laser Diode sẽ không bị hao hụt hoặc truyền ra môi trường bên ngoài khiến cho diện tiếp xúc từ máy Laser tới vùng lông được sâu và rộng hơn.

 Bạn sẽ có thể phải trải qua khoảng 4- 6 liệu trình triệt lông tại bệnh viện, mỗi liệu trình tương đương với gần 30 phút (tùy thuộc vào cơ địa của bạn). Sau khi tiến hành làm bạn có thể trở về nhà và hoạt động được bình thường. Đây có thể là phương pháp triệt lông Hải Phòng chưa có. Nếu đã tiến hành tham khảo và chưa chọn được nơi nào tin cậy để thực hiện triệt lông, bạn có thể trực tiếp tới Mai Hồng để được tư vấn và thăm khám miễn phí.

Nguồn: