10-01-2015 13:43:01

Bài PR

Kem dùng tẩy lông nách có đem lại kết quả vĩnh viễn không?

Xem các bài viết của happy »
Tạo bởi happy
Tags:
Nhiều chị em ngày nay hay dùng những kem, sáp để tẩy lông nách của mình, vì chúng nhanh chóng lại có tính kinh tế cao. Nhưng liệu chúng có mang lại sự vĩnh viễn không mọc lông trở lại không?

Giải pháp triệt lông nào hiệu quả nhất

Ngày nay, cùng với nhu cầu làm đẹp nhanh chóng, đơn giản của chị em, hàng loạt các loại hóa – mỹ phẩm được chế xuất và rao bán trên thị trường, kem tẩy lông nách  cũng là một trong số đó với những quảng cáo rầm rộ từ phía nhà sản xuất. Bởi lẽ đó, một phần lớn chị em thường lựa chọn cách thức tẩy lông nách giản tiện và tiết kiệm này.

Thành phần chính của các loại kem tẩy lông bao gồm chủ yếu là hỗn hợp lưu huỳnh với nhóm các nguyên tố Ca, Ka, Barri, Mg,… và một phần nhỏ dầu khoáng. Theo các bác sĩ chuyên khoa da liễu cho biết, đây là các hóa chất có thể gây hại cho sức khỏe của làn da bởi khi chúng kết hợp với nhau sẽ ức chế hoạt động của phần thân lông nhô lên khỏi bề mặt da, ngăn trở quá trình phát triển của chân lông, làm cho các sợi lông yếu dần đi và rụng sau một khoảng thời gian nhất định.

Tuy nhiên, cần nhấn mạnh rằng, kem tẩy lông nách chỉ làm rụng phần thân lông nhô lên khỏi bề mặt da mà không lấy đi phần chân lông (nang lông) nằm sâu trong đáy lớp trung bì của tế bào da cũng không ngăn cản quá trình tiếp nhận dinh dưỡng, hình thành và phát triển của các tế bào mầm nhú lông. Chính vì thế, kem tẩy lông nách không mang lại hiệu quả triệt lông vĩnh viễn.

Dựa trên những phân tích tỉ mỉ về cấu tạo của lông trong cấu trúc tế bào da và nguyên tắc triệt lông vĩnh viễn, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hoa Kỳ đã tìm ra và ứng dụng thành công công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser, sử dụng tia Laser thế hệ cải tiến mới nhất hiện nay và hệ thống sóng Rf, mang đến kết quả triệt lông vĩnh viễn 2 trong 1: vừa triệt lông nách vĩnh viễn hiệu quả 95% vừa giúp vùng da nách sáng mịn, trẻ trung.

Trước hết, ánh sáng Laser Diode với khả năng xuyên sâu tối ưu cùng tốc độ truyền tải năng lượng lớn sẽ đi sâu vào trong lớp trung bì của tế bào da, bóc rễ nang lông và phá vỡ toàn bộ các tế bào mầm nhú lông đồng thời triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi lông, đảm bảo loại bỏ chúng ra ngoài cơ thể vĩnh viễn, không mọc lại. Đây là điều mà các loại kem tẩy lông nách hay các công nghệ tẩy lông bằng ánh sáng và Laser cũ không thể làm được.

Đặc biệt, với mức độ tập trung cao, hệ thống sóng RF sẽ đi sâu vào các tầng cấu trúc da, kích thích quá trình tăng sinh collagen tự nhiên, giúp thu nhỏ lỗ chân lông, từ đó bề mặt da se khít, láng mịn và trẻ trung hơn.


Nguồn: