09-01-2015 12:24:19

Bài PR

Phương pháp tẩy lông vĩnh viễn ở chân hiệu quả mà tiết kiệm được thời gian

Xem các bài viết của happy »
Tạo bởi happy
Tags:
Có phải bạn đau đầu vì lông ở chân cứ dày và cứng thậm chí quăng tít lên, do đã dùng nhiều phương pháp tẩy lông, mong muốn vĩnh viễn chúng không mọc lại, nhưng không thánh công. Ban đùng lo đã có cách giải quyết triệt để nổi lo của bạn bằng liệu trình triệt lông vĩnh viễn vùng chân, giúp bạn được như ý muốn.

 

Giải pháp triệt lông nào hiệu quả nhất

Không thể phủ nhận rằng, sự xuất hiện dày đặc của vi ô lông vùng chân mang đến nhiều phiền toái cả về mặt vệ sinh cá nhân, cảm giác và thẩm mỹ cho phái nữ. Để đối phó với tình trạng này, bạn không ngần ngại áp dụng bất kì cách thức nào mà bạn cho rằng đó là cách tẩy lông chân hiệu quả như cạo, nhổ, wax hay bôi kem làm rụng lông tuy nhiên sau một thời gian, các sợi lông vẫn mọc lại khiến bạn càng thêm lo lắng.

Có thể lý giải điều này như sau, các cách triệt lông vĩnh viễn thông thường vừa đề cập ở trên chỉ có tác dụng làm rụng phần thân lông nhô ra khỏi bề mặt da bằng cách tác động lực cơ học, cắt đứt hay ức chế sự phát triển của lông mà không loại bỏ phần nang lông (nơi hình thành và phát triển của các tế bào mầm nhú lông).

Chính vì thế, khi tiếp nhận đủ dinh dưỡng, các tế bào mầm nhú lông sẽ phát triển mạnh mẽ, dẫn đến sự xuất hiện trở lại của các sợi lông. Xét một cách tổng thể, các cách này chỉ cho kết quả tạm thời, đòi hỏi bạn cần thực hiện thường xuyên, lâu dài mới có được kết quả cao.

Trong cấu trúc của tế bào da, lông nằm sâu trong đáy của lớp thượng bì với cấu tạo bền chặt bao gồm các nang lông, cơ dựng lông và các thụ quan. Để tẩy lông chân hiệu quả vĩnh viễn, nhanh chóng cần áp dụng cách thức có khả năng phá vỡ hoàn toàn các tế bào mầm nhú lông, triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi lông, bóc tách toàn bộ rễ nang lông ra khỏi tế bào da.

Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu này, công nghệ Diode Laser được đánh giá là cách tẩy lông chân hiệu quả nhất hiện nay được các chuyên gia khuyên dùng. Với công nghệ này, bạn chỉ cần thực hiện một liệu trình ngắn từ 4 – 6 lần, tình trạng rậm lông sẽ được giải quyết vĩnh viễn, bề mặt da thêm sáng hồng, láng mịn. Đây là điều không thể có được nếu chỉ áp dụng các cách thức tẩy lông thông thường.

Công nghệ Diode Laser sử dụng thế hệ cải tiến mới nhất của tia Laser kết hợp với sóng Rf, vừa tẩy lông chân hiệu quả vĩnh viễn vừa giúp bề mặt da thêm căng mịn, sáng hồng. Bước sóng 808nm của tia Laser Diode có khả năng xuyên sâu tối ưu, bóc tách toàn bộ rễ nang lông ra khỏi tế bào da, phá hủy mọi tế bào mầm nhú, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn mà không gây ra bất kì phản ứng phụ nào.

Hiện nay, công nghệ Diode Laser đã được chuyển giao và ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Hata thông qua chương trình hợp tác và chuyên giao công nghệ với bệnh viện Meridia Huron Hoa Kỳ, thu hút được sự quan tâm, chú ý đặc biệt của đông đảo chị em phụ nữ trong và ngoài nước.

Với cách tẩy lông chân hiệu quả công nghệ Diode Laser, nỗi lo vi ô lông được dẹp bỏ nhanh chóng, giúp chị em tự tin hơn với đôi chân sáng mịn, nuột nà. Tại Thẩm mỹ viện Hata, quy trình tẩy lông được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, hứa hẹn mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Nguồn: