06-01-2015 13:18:56

Bài PR

Phân tích 2 nhóm trong cách triệt lông cơ bản

Xem các bài viết của happy »
Tạo bởi happy
Tags:
CHúng ta cùng phân tích cũng như đánh giá 2 nhóm triệt lông vĩnh viễn cơ bản dưới đấy, để hiểu thêm về vấn đề triệt lông tạm thời cũng như triệt lông cơ bản, để các bạn có thể sử dụng dụng công nghệ triệt lông tối ưu nhất.

Giải pháp triệt lông nào hiệu quả nhất

Sự xuất hiện của các đám lông sậm màu, dài và cứng cáp tại các phân vùng của cơ thể là nỗi ám ảnh nặng nề của chị em phụ nữ bởi ngoài cảm giác ngứa ngáy, khó chịu, nó còn ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ của làn da. Vì vậy, triệt lông vĩnh viễn là nhu cầu thiết yếu của mỗi eva xinh đẹp. Cùng phân tích 2 nhóm phương pháp triệt lông vĩnh viễn cơ bản bao gồm triệt lông tạm thời và triệt lông vĩnh viễn để biết đâu là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Triệt lông tạm thời được hiểu là các cách thức làm đứt phần thân lông nhô lên khỏi bề mặt da bằng một tác động vật lý cơ học (dùng dao cạo, nhíp nhổ, miếng wax lông,… ) hoặc sử dụng hóa chất để kìm hãm sự phát triển của các sợi lông, làm yếu và khiến chúng rụng ra khỏi cơ thể (kem triệt lông vĩnh viễn, thuốc tẩy lông). Các cách tẩy lông tạm thời có ưu, nhược điểm như sau:

+ Ưu điểm: Tính kinh tế (chi phí thấp) và tiện dụng cao (có thể tự mình thực hiện, dễ dàng mua và sử dụng) cũng như khả năng làm sạch phần thân lông tức thì (cạo, nhổ hay waxing).

+ Nhược điểm: Kết quả triệt lông vĩnh viễn tạm thời và tiềm ẩn nhiều nguy hại lớn với làn da và sức khỏe là những tồn tại cơ bản của nhóm phương pháp tẩy long này. Những tác động vật lý bề mặt không thể phá vỡ cấu trúc tế bào lông nằm sâu trong tế bào da mặt khác còn làm tổn thương cấu trúc lông, nang lông và da, gây ra hiện tượng viêm nang lông, viêm da, mụn nhọt, thâm da.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn ra đời từ khoảng những năm 90 của thế kỷ XX với tên gọi đầu tiên là công nghệ ánh sáng và ngày càng được hoàn thiện hơn dựa trên những ứng dụng thực tế của năng lượng ánh áng, sóng điện hay tia Laser trong lĩnh vực làm đẹp. Hiệu quả triệt lông vĩnh viễn của các phương pháp này rất cao, khác biệt hoàn toàn với nhóm các cách triệt lông tạm thời.

- Công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng: với bước sóng từ 420- 2000 nm năng lượng ánh sáng sẽ phá hủy các mầm lông đồng thời ánh sáng này còn ngăn chặn quá trình tiếp nhận dinh dưỡng của các sợi lông làm cho lông yếu và rụng đi một cách tự nhiên. Điểm hạn chế của phương pháp này là cơ thể có thể gặp phải một số tác dụng phụ trong liệu trình triệt lông vĩnh viễn do ánh sáng phải lưu trú ừ 3 – 5 ngày để làm yếu các sợi lông.

- Công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng Laser: Đây được đánh giá là bước nhảy vọt ngoạn mục của ngành y khoa thẩm mỹ. Tia Laser với khả năng tập trung tối đa tại vi điểm và bước sóng lớn sẽ phá hủy các nang lông, triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi lông và tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, triệt lông triệt để, ngăn chặn lông mọc lại hiệu quả. Trong đó, Diode Laser là công nghệ nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các chuyên gia thẩm mỹ và được tổ chức FDA cấp chứng nhận về tính hiệu quả và an toàn.

Diode Laser là công nghệ triệt lông vĩnh viễn sử dụng máy Laser thế hệ cải tiến với thiết kế đầu quét điểm di động liên tục kết hợp với hệ thống làm lạnh đá Shaphire -10 độ C, mang đến cho chị em liệu trình triệt lông vĩnh viễn an toàn, không đau rát, không tác dụng phụ. Bước sóng 800nm của tia Laser thế hệ mới sẽ đi sâu vào từng sợi lông, nhanh chóng bóc tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, phá hủy mọi tế bào mầm nhú, triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi lông, triệt lông vĩnh viễn, an toàn tuyệt đối.

Trên đây là những phân tích, đánh giá về hiệu quả của 2 nhóm phương pháp triệt lông vĩnh viễn cơ bản của chị em giúp bạn biết đâu là sự lựa chọn sáng suốt nhất khi gặp phải tình trạng rậm lông cơ thể.


Nguồn: