20-12-2014 11:34:00

Bài PR

Triệt lông vĩnh viễn nhanh gọn nhất

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Triệt lông vĩnh viễn nhanh gọn nhất đó là sử dụng các phương pháp dân gian kết hợp với công nghệ tiên tiến mà trung tâm nhập từ nước ngoài vè có hiệu quả rất là cao, cùng với đó là nhưng quy trình được áp dụng mới nhất.

Vùng kín là một trong những nơi “nhạy cảm” của chị em phụ nữ, do đó mọi tác động đều cần sự nhẹ nhàng, khéo léo, ngay cả vấn đề triệt lông cũng vậy. Sử dụng biện pháp triệt lông vĩnh viễn an toàn cho vùng kín là điều chị em đặt lên hàng đầu để tránh những tổn thương, trầy xước, viêm nhiễm không mong muốn.

Hiện nay, chị em có xu hướng triệt lông vĩnh viễn vùng kín bằng công nghệ cao ngày càng nhiều. Do đó, tẩy lông vùng kín thế nào cho an toàn được nhiều chị em quan tâm. Thực tế, nhiều người có hiện tượng lông vùng kín mọc dày, nhiều, cứng, gây ngứa, đi kèm với tình trạng viêm lỗ chân lông. Lý do chủ yếu bắt nguồn từ việc cạo, nhổ, waxing nhiều khiến da vùng kín bị tổn thương, da thâm đen…

Triệt lông vĩnh viễn nhanh gọn nhất

Triệt lông vĩnh viễn nhanh gọn nhất

Vấn đề an toàn ở đây là yếu tố nhẹ nhàng, không đau rát, không gây hại đến da. Do đó, công nghệ triệt lông vĩnh viễn phải đáp ứng được tối ưu những yếu tố này. Một trong những công nghệ được nhiều chuyên gia, bác sĩ da liễu đánh giá cao hiện nay là ánh sáng New E-light với sự kết hợp của ánh sáng IPL và sóng RF mang lại kết quả tối ưu.

+ New E-light triệt lông vĩnh viễn vùng kín an toàn tuyệt đối

Có thể nói công nghệ ánh sáng New E-light là sự lựa chọn hoàn hảo giúp triệt tiêu lông vĩnh viễn vùng kín an toàn, đã được FDA chứng nhận. Nhờ sóng RF có tác dụng kiểm soát năng lượng và hệ thống làm lạnh bằng nước giúp da không bị đau rát, đảm bảo lông vùng kín được lấy đi một cách nhẹ nhàng. Điều này đặc biệt có ý nghĩa với triệt lông vùng bikini vùng rất nhạy cảm, nhiều đầu mút thần kinh, da rất dễ bị tổn thương).

Hơn nữa sóng RF còn có khả năng phá vỡ các mảng melanin gây thâm sạm và kích thích sản sinh collagen, elastin, tăng sinh nguyên bào sợi, giúp se khít lỗ chân lông và làm sáng mịn vùng da điều trị.

+ New E-light với nguyên lý triệt lông vĩnh viễn tự nhiên

New E-light sử dụng nguồn năng lượng IPL kết hợp với sóng RF, gia tăng khả năng hấp thu chọn lọc, tác động đến tận cùng mầm nhú nang lông khiến chúng bị phá hủy triệt để. Đồng thời, phương pháp giúp cắt đứt mọi nguồn dinh dưỡng nuôi sợi lông, triệt bỏ tận gốc lông và ngăn ngừa tình trạng mọc trở lại.

Sự tiến bộ này giúp liệu trình trị liệu được rút ngắn xuống còn 4 đến 6 lần, vùng lông bikini đen và cứng sẽ được loại bỏ, đồng thời vùng da điều trị cũng trở nên sáng mịn và săn chắc hơn.

Công nghệ ánh sáng New E-light hiện nay đang được Thẩm mỹ viện HV ứng dụng rất hiệu quả không chỉ với vùng bikini mà còn với mọi vùng lông khác trên cơ thể. Thẩm mỹ viện HV cam kết mang lại kết quả triệt lông vĩnh viễn, an toàn, nhẹ nhàng cho mọi khách hàng. Chi tiết về dịch vụ triệt lông công nghệ ánh sáng New E-light, bạn đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ để được bác sĩ tư vấn và đặt lịch thăm khám.

Nguồn: