14-12-2014 14:41:56

Bài PR

Triệt lông nách vĩnh viễn tại Hata Spa

Xem các bài viết của happy »
Tạo bởi happy
Tags:
Có không ít chị em mắc chứng bệnh lông nách nhiều và rậm, khiến sự phiền toái mỗi khi phải mặt áo hở vai, còn gây nên mùi khó chịu, khiến cho chị em ngại tiếp xúc. triệt lông nách vĩnh viễn là giải pháp hữu hiệu cho vấn đề này.

triệt lông nách vĩnh viễn

Một số chị em mắc chứng rậm lông nách, điều này gây phiền toái và bất tiện trong cuộc sống, đặc biệt ảnh hưởng đến trang phục, hay gây ra mùi cơ thể khiến cho chị em không tự tin khi tiếp xúc với người đối diện.

Nhằm giải quyết những lo lắng của chị em, tại Hata Spa giới thiệu công nghệ triệt lông nách vĩnh viễn có tên là Nano IPL E Light Pro, là bước đột phá trong vấn đề triệt lông hoàn toàn. Công nghệ này có tác dụng tiêu diệt những vùng lông rậm rạp, an toàn tuyệt đối cho cả những vùng da nhạy cảm như nách, cằm, mặt…

Triệt lông nách vĩnh viễn

Sử dụng tia sáng xuyên xuống nang lông làm teo mầm nhú lông. Tại đây, năng lượng ánh sáng phá hủy nang lông nằm sâu bên dưới bề mặt da. Nguyên lý triệt lông diễn ra một cách độc lập, không ảnh hưởng gì đến tuyến mồ hôi cũng như các vùng da xung quanh.

Nano IPL E – light Pro là công nghệ tiên tiến xuất phát từ Hoa Kỳ và được coi là hiện đại nhất trong việc triệt lông, mang đến cho chị em một phiên bản triệt lông hiệu quả. Hơn nữa, quá trình triệt lông không gây đau đớn, không có tác dụng phụ và thời gian trị liệu ngắn, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Liệu trình điều trị giúp triệt lông từ gốc đến ngọn, giúp vùng da dưới cánh tay mềm mại và mịn màng rõ rệt, đặc biệt giúp lỗ chân lông se khít, ngăn ngừa các bệnh và triệu chứng liên quan đến nang lông.

Đặc biệt, triệt lông Nano Pro còn không làm khô da, không làm cho da trở nên nhạy cảm như các công nghệ trước. Ngoài khả năng triệt lông hiệu quả, ưu điểm vượt trội của công nghệ này là điều trị tình trạng viêm chân lông, lỗ chân lông to và da thâm xỉn. Với phương pháp này, không hạn chế tình trạng lông cứng, dài, sẫm màu hay tơ mảnh, nhạt màu và ở những vùng nhạy cảm nhất như nách, bikini… đều cho kết quả tối ưu.
Quá trình triệt lông nách diễn ra như sau:

    Bước 1: Thăm khám và làm sạch vùng cần triệt lông
    Bước 2: Cắt tỉa bớt phần lông nách nếu chúng quá dài
    Bước 3: Bôi một lớp gel trong suốt lên vùng lông cần loại bỏ
    Bước 4: Điều chỉnh tần số phù hợp với tình trạng lông nách rồi tiến hành triệt lông.
    Bước 5: Tiến hành bôi kem dưỡng da vùng nách.

    Những sợi lông cứng và đen vùng nách bị loại bỏ hoàn toàn
    Làn da vùng nách trở nên sáng và mịn hơn
    Lỗ chân lông vùng nách được thu hẹp lại

Với liệu trình từ 4 – 7 lần triệt lông, những sợi lông vùng nách sẽ bị triệt tiêu gần như hoàn toàn (99%) và thay thế vào đó là những sợi lông mảnh, ngắn và nhạt màu. Những sợi lông tơ mỏng này có tác dụng bảo vệ vùng da và lỗ chân lông.

Sau khi sử dụng công nghệ triệt lông nách vĩnh viễn Nano IPL E – light Pro tại
Hata Spa, chị em hoàn toàn có thể tự tin vào làn da trắng sáng với đôi vai trần thon mịn và những bộ đồ xinh tươi dạo phố. Góp phần làm tăng vẻ đẹp nữ tính, bạn sẽ cảm thấy mình đẹp lên trong mắt người đối diện, xử lý mọi việc một cách dễ dàng, thuận lợi.

Nguồn: