12-12-2014 10:20:54

Bài PR

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ mới

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ mới hiện nay được áp dụng rất là nhiều nhưng để có hiệu quả và chất lượng thì chúng ta còn tùy vào dòng máy cũng như quy trình kỹ thuật.

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng hiện nay đang được coi là phương pháp loại bỏ “vi-ô-lông” an toàn và hiệu quả nhất. Phương pháp này có nhiều cải tiến vượt bậc và những thay đổi tích cực để đạt được những tiêu chuẩn mới về tính hiệu quả, an toàn, tốc độ triệt lông và tính thẩm mỹ.

Với yêu cầu và đòi hỏi của chị em hiện nay thì công nghệ triệt lông vĩnh viễn không chỉ là hiệu quả, an toàn mà còn phải có tính thẩm mỹ cao sau điều trị. Trong vô vàn các thế hệ triệt lông bằng công nghệ ánh sáng hiện nay thì công nghệ New E-light được coi là giải pháp triệt lông vĩnh viễn thế hệ mới, triệt tiêu sợi lông thông minh, nhanh gọn và khắc phục được hoàn toàn nhược điểm của công nghệ cũ. New E-light sở hữu ưu điểm triệt lông mang lại nhiều lợi ích cho các chị em phụ nữ:

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ mới

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ mới

+ Triệt lông vĩnh viễn: Triệt lông vĩnh viễn công nghệ ánh sáng New E-light là sự kết hợp của IPL, sóng RF lưỡng cực (Radio Frequency). Sóng được thiết kế vừa phải cùng mức năng lượng hợp lý tác động sâu để tiêu diệt cả những mầm nhú sâu nhất, đồng thời ngăn cản đưa thức ăn nuôi dưỡng sợi lông, ngăn sợi lông mọc trở lại, kết quả triệt lông duy trì vĩnh viễn.

+ Triệt lông không đau rát: Do sóng RF có tác dụng kiểm soát năng lượng và hệ thống làm lạnh bằng nước giúp da không bị đau rát, ửng đỏ.

+ Triệt lông nhanh gọn: Công nghệ ánh sáng New E-light với khả năng triệt lông vĩnh viễn nhanh gấp 3 lần các biện pháp khác giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian triệt lông.

+ Làm săn chắc da sau triệt lông: Sóng RF lưỡng cực tác động tới lớp da quanh sợi lông, giúp săn chắc, sợi lông được loại bỏ đến đâu, da săn chắc đến đó. Mặt khác, triệt lông cách này không bị hở chân lông, không bị giãn nang lông, giúp lỗ chân lông được thu nhỏ hiệu quả. Hơn nữa New E-light còn giúp tiêu diệt vi khuẩn hình que gây nên tình trạng viêm nang lông.

Với những bước cải tiến vượt trội, công nghệ ánh sáng New E-light hiện nay đang là sự lựa chọn thông minh của các chị em phụ nữ. Công nghệ được ứng dụng hiệu quả tại Thẩm mỹ viện – Địa chỉ uy tín trong phẫu thuật thẩm mỹ và điều trị da. Thẩm mỹ viện đã chú trọng đầu tư hệ thống máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn FDA, 100% ngoại nhập từ các nước phát triển vào điều trị cho khách hàng. Trong đó, dịch vụ tẩy lông vĩnh viễn bằng CN New E-light thế hệ mới nhất đã mang đến bước thành công vượt trội. Tại đây, đảm bảo bạn sẽ được triệt lông theo quy trình an toàn, nhanh gọn và được thực hiện bởi bác sĩ, chuyên viên có trình độ chuyên môn sâu trong lĩnh vực điều trị da.

Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hay liên hệ để được tư vấn hoặc để lại thông tin theo form dưới, Thẩm mỹ viện sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Nguồn: