10-11-2014 20:59:21

Bài PR

Thương hiệu nỗi tiếng về quạt công nghiệp

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Năm 2010, sau 20 năm kể từ ngày thành lập, Công ty Cổ phần Quạt công nghiệp Việt Nam với thương hiệu quạt ASIAvina tự hào nhận danh hiệu hàng Việt Nam tốt nhất năm 2010 do người tiêu dùng bình chọn. Khẳng định vị dẫn đầu trong ngành sản xuất quạt điện của Việt Nam.

Quạt công nghiệp điện ASIAvina được người tiêu dùng ưa chuộng nhờ luôn được cải tiến nâng cao chất lượng, mẫu mã:

1.Quạt công nghiệp điện ASIAvina được sản xuất khép kín tại 2 nhà máy hiện đại nhất Việt Nam. Các chi tiết đều được làm bằng vật liệu nguyên chất như hạt nhưa nhập khẩu chính hang , không dung nhựa tái sinh, nên có độ bền, đẹp, chất lượng cao.

2.An toàn và chất lượng là yếu tố hàng đầu trong các sản phẩm quạt công nghiệp điện ASIAvina như: cầu chì chống cháy bảo vệ motor, lồng quạt tăng lên 120 nan và có thêm 1 đai phía lồng trước làm tăng cứng vững cho lồng quạt, toàn bộ các chi tiết điện đều được thiết kế lắp đặt ở vị trí cao trên thân quạt công nghiệp (cách chân đế quạt 45cm - 100cm), hoặc ngay trên bầu quạt, tránh được sự cố khi bị úng ngập.

3. Quạt công nghiệp điện ASIAvina không ngừng được cải tiến để có mẫu mã ngày càng đẹp hơn và nhiều tiện ích hơn. Đặc biệt dòng sản phẩm cao cấp ASIAvina Gold, có thêm nhiều tính năng vượt trội: mẫu mã thời trang, điều khiển từ xa, hẹn giờ và có chế độ gió ngủ, có Ion lọc sạch không khí trong phòng, chuyển hướng đa chiều…

4. Tiết kiệm, hiệu suất sử dụng cao luôn là tiêu chí của quạt công nghiệp điện ASIAvina, đặc biệt là dòng quạt Công nghiệp với thương hiệu ASIAvina Power. Các sản phẩm quạt công nghiệp của ASIAvina chỉ có công sụất tiêu thụ 85W- 100W.

5. Hệ thống các cửa hàng giới thiệu và bán lẻ quạt công nghiệp điện ASIAvina được xây dựng rông khắp thành phố Hồ Chí Minh và cả nước. Tạo điều kiện thuận lợi đưa hàng chính hang tới tay Người Tiêu Dùng.

Quạt điện ASIAvina đã và đang từng bước đạt được những thành công mới trên thị trường, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trong nước, đồng thời vươn tới thị trường xuất khẩu, khẳng định thương hiệu của Việt Nam ở nước ngoài.

Nguồn: