19-10-2014 21:13:24

Bài PR

Spa Sài Gòn chăm sóc da cho bạn

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Kỳ nghỉ sắp tới bạn có lịch trình tour du lịch cho đám bạn thân chưa? Bạn đang lo lắng về điều gì? Và thấp thỏm lo âu sau chuyến đi dài đó là gì? hãy tới dịch vụ spa sài gon nếu bạn ở sài gòn.

Chuyến du lịch mà đám bạn đang lên là đi biển hoặc leo núi…Điều đáng lo là làn da và tóc của mình sẽ bị tổn thương khi gặp những thay đổi của thời tiết như nắng, gió và mưa…

Làn da của chúng ta rất yếu, không thể chịu được những thay đổi thất thường của cái nắng gay gắt và mưa ào xuống! Vậy phải làm cách nào để có thể vui cùng chuyến đi mà có thể bảo vệ cho làn da của mình.

Với Swissline Spa, một trong những Spa Sài Gòn chăm sóc da có những lời khuyên về cách làm trắng da mặt cho bạn:


1. Trước khi đi bạn nên tìm hiểu thời tiết nơi bạn đến:

Biển lúc nào cũng nắng, mưa thất thường, nhưng hầu như cái nắng của biển rất hại cho da. Trong khoảng thời gian từ 11h đến 2 h trưa, là thời gian nắng độc nhất. Bạn không nên thỏa sức tắm vào thời gian đó. Thay vì tắm, bạn có thể ngồi chỗ mát để có thế “tắm nắng” nhẹ cho da.

2. Kem dưỡng ẩm

duong-daSau khi bạn đã tìm hiểu được thời tiết bạn nên chuẩn bị hành trang bảo vệ cho làn da mình. Kem dưỡng ẩm là một cách làm trắng da mặt và là “áo choàng” bảo vệ làn da của bạn trước khi ra nắng hay gặp thời tiết khô, hanh để giúp da không bị mất nước.

3. Kem chống nắng:

Đây là lời khuyên chân thành của Spa Sài Gòn nhé! Bạn nên mua và bỏ sẵn trong balo của mình với tuýp kem này. Vì đây mới là “áo giáp” thật sự cho làn da của bạn. Bạn nên mua loại kem chống nắng có độ pH cao để có thể bảo vệ làn da toàn diện.

4. Và cuối cùng là nước:

Nước ở đây không phải là nước tắm mà là nước uống nha các bạn. Đi đâu cũng thế, bổ sung nước cho cơ thể là điều cần thiết nhất cho làn da và sức khỏe của bạn. Nhất là bạn gặp nắng của biển, hay leo núi là khoảng thời gian, da bị mất nước rất nhiều. Nên bạn nên “chăm” uống nước nhiều nha!

Sau những lời khuyên đó, bạn đã chăm sóc kỹ mà làn da của bạn vẫn bị tổn thương. Bạn hãy đến spa của chúng tôi. Một trong những Spa Sài Gòn chăm sóc da cao cấp để chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện lại làn da của mình.

Nguồn: