19-10-2014 21:10:32

Bài PR

Spa Sài Gòn chất lượng cao

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Ngày nay, để giải tỏa áp lực, căng thẳng, mệt mỏi và lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống không ít người đã chọn Spa như một liệu pháp nghỉ ngơi thư giãn. Để điều trị các vấn đề về da như mụn, nám, da ngâm, da lão hóa không ít chị em cũng tìm đến spa, đặc biệt là spa sài gòn để giúp mình đẹp hơn. Vậy Spa là gì?

Từ “SPA” là tên viết tắt của tiếng Latin “Salus Per Aquam” có nghĩa là trị liệu bằng nước. Từ thời La Mã cổ đại, sau những cuộc chinh chiến gian khổ, những chiến binh La Mã thường tìm đến những suối nước nóng để nghỉ ngơi và chữa lành các vết thương do cuộc chiến đem lại. Và điều đó được gọi là sự phục hồi sức khoẻ bằng phương pháp trị liệu với nước.

Ngày nay, trong xu hướng hiện đại, SPA còn được hiểu theo nghĩa rộng hơn, các phương pháp chăm sóc, trị liệu phong phú hơn, hiện đại hơn với mục đích thư giãn tinh thần, phục hồi sức khoẻ và chăm sóc sắc đẹp. Tại Việt Nam nói chung, Spa Sài Gòn nói riêng và một số nước còn áp dụng công nghệ dược mỹ phẩm để thực hiện các liệu pháp điều trị chuyên sâu về da.

Giữa thành phố Sài Gòn rộng lớn sau một ngày, một tuần làm việc cật lực và căng thẳng, Aqua Spa sẽ là nơi bạn muốn đến trước tiên trong ngày nghỉ cuối tuần. Bạn sẽ dễ dàng để tìm thấy một Aqua Spa với những liệu pháp chuyên nghiệp tại Sài Gòn, nơi bạn được phục vụ tận tình từ việc chăm sóc da mặt, massage tẩy độc tố cho cơ thể, hay đơn giản như để thư giãn trong không gian spa tĩnh lặng, điệu nhạc du dương.

spa sai gon

Aqua Spa sử dụng các loại dược mỹ phẩm Phytomer được chiết xuất từ các loài tảo từ khu vườn biển Saint-Malo (Pháp) và mỹ phẩm Premier được chiết xuất từ các loại khoáng chất từ Biển Chết sẽ giúp cho làn da của bạn hấp thu những tinh hoa dưỡng chất từ đại dương. Đáp ứng được đầy đủ nhu cầu điều trị và chăm sóc cho làn da được an toàn và hiệu quả.

Nếu quý khách còn băn khoăn, thắc mắc về dịch vụ của chúng tôi, hãy gọi ngay 0949 857 029 (Ms Thủy) để được tư vấn tận tình về các sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi hiện có.

Hoặc quý khách cũng có thể để lại thông tin liên hệ bên dưới, chúng tôi sẽ gọi ngay trong vòng 24h để tư vấn cụ thể về dịch vụ Spa tại Sài Gòn.

Aqua Spa.                                                                              

Nguồn: