07-09-2014 22:51:25

Bài PR

Kem đặc trị nám và phương pháp điều trị thích hợp

Xem các bài viết của happy »
Tạo bởi happy
Tags:
Rối loạn nội tiết tố, lạm dụng mỹ phẩm, sử dụng thuốc không đúng cách, tiếp xúc thường xuyên với ánh nắng trực tiếp,... là những nguyên nhân thường thấy của tình trạng nám da hiện nay. Bạn cũng nên tìm hiểu về nguyên nhân gây nám trên cơ thể mình trước khi lựa chọn bất kỳ loại kem đặc trị nám nào để sử dụng.

Không chỉ xuất hiện ở các mẹ mà nám thường tấn công tất cả mọi người, đặc biệt là phụ nữ sau 30, chị em sau sinh và bạn gái dậy thì (theo như nghiên cứu gần đây thì có đến 80/100% tổng số phụ nữ ở nước ta hiện nay). Bởi thế mà kem đặc trị nám đã nhanh chóng trở thành một trong những sản phẩm thiết yếu của chị em phụ nữ hiện đại...

Bên cạnh các sản phẩm trị nám ngoài thị trường thì cà chua, cà tím, bí xanh, đu đủ xanh,... cũng là một trong những liệu pháp được nhiều người sử dụng trong suốt thời gian qua. Các mẹ nên tìm hiểu về thành phần, chỉ định, nguồn gốc xuất xứ và hạn sử dụng của các loại mỹ phẩm cũng như nhờ đến các bác sĩ da liễu trước khi sử dụng bất kỳ liệu pháp điều trị nào, nhằm đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả tốt nhất. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu một làn da đẹp.

Nguồn: