13-08-2014 09:08:43

Bài PR

Mỹ phẩm Lovite dưỡng trắng và làm săn chắc da

Xem các bài viết của happy »
Tạo bởi happy
Tags:
Người xưa có câu “nhất dáng, nhì da”, có lẽ từ bao đời nay, làn da chính là một trong những yếu tố quan trọng làm nên vẻ đẹp tự nhiên cho người phụ nữ Việt. Tuy không sở hữu được làn da như ý, nhưng các chị có thể yên tâm khi sử dụng bộ mỹ phẩm Lovite mà chúng tôi sắp giới thiệu dưới đây.


Bộ mỹ phẩm Lovite được xuất xứ từ Pháp và chính thức nhập khẩu vào Việt Nam bởi công ty Beaute Cosmetique S. Chỉ sau một thời gian xuất hiện, dòng sản phẩm này đã nhanh chóng trở thành xu hướng được nhiều chị em đón nhận rất nồng nhiệt.

Nhờ vào phức hợp Collagen AP-CPM01 (một phát minh mới và hiệu quả nhất về collagen) với tính năng làm mờ vết nhăn và đường nhăn do lão hóa, giúp khôi phục độ đàn hồi cho da, làm da trở nên tươi sáng hơn. Đồng thời, với thành phần Arbutin, giúp cải thiện sắc da trắng dần từ sâu bên trong và chiết xuất rượu vang đỏ quý hiếm giúp kích hoạt tuần hoàn máu và tăng cường quá trình trao đổi chất giúp làn da luôn mạnh khỏe và rạng ngời. Tránh khỏi sự mệt mỏi, khô sần, sậm màu do lão hóa da nhờ được cung cấp đầy đủ nguồn dưỡng chất dồi dào. Bạn đã thử thử chưa?


Nguồn: