31-03-2014 10:05:10

Bài PR

Khai thác thế mạnh của in ấn trên thị trường

Xem các bài viết của trungnt »
Tạo bởi trungnt
Tags:
Theo khái niệm in ấn Vòng đời sản phẩm (Product Life Cycle), một sản phẩm mới ra đời sẽ thu hút những nhóm người dùng khác nhau tại những thời điểm khác nhau.

Có một số ít sản phẩm in ấn, in sổ tay ….những người mua sớm (hay còn được gọi là khách hàng tiên phong) ưa thích dùng những thứ mới mẻ trước khi một nhóm đông hơn bắt đầu sử dụng.

Khách hàng tiên phong thường muốn tìm những lợi ích mang tính cá nhân hơn (như tôn vinh vị thế của họ trong mắt bạn bè), trong khi những khách hàng đi sau về lĩnh vực in catalogue lại muốn những lợi ích tính năng ưu việt hơn so với các sản phẩm hiện có như tiết kiệm được bao nhiêu thời gian và tiền bạc.

Tuy nhiên, với nhóm này, việc mày mò tìm hiểu sản phẩm không phải là ưu tiên, do đó, bạn nên giúp họ nhận thấy sản phẩm của mình dễ sử dụng ra sao để họ trải nghiệm.

  Những ưu đãi khác ngoài hạ giá cả in ấn, in catalogue, in Brochure, Một chiến lược khác bạn có thể áp dụng là giới thiệu những ưu đãi mà các hãng khác không có để thu hút sự chú ý và tạo niềm tin nơi khách hàng. Như đã nói ở trên, cạnh tranh về giá chỉ là giải pháp ngắn hạn vì thể nào đối thủ của bạn cũng đáp trả tương tự. Tuy nhiên, bạn có thể cân nhắc những hình thức ưu đãi khác, tuy không trực tiếp hạ giá nhưng vẫn làm giảm “chi phí mua” nói chung trong ngành in ấn. Chẳng hạn, bạn có thể cho phép đổi hàng cũ lấy hàng mới, coupon giảm giá cho những lần mua kế tiếp hoặc tặng kèm sản phẩm/dịch vụ khác để người mua có thể so sách chi phí trọn gói so với những gì đối thủ mang lại. Bạn cũng có thể chọn những hình thức ưu đãi khác đặc biệt hướng tới những khách hàng chưa thực sự tự tin khi mua sản phẩm, như chính sách dùng thử và trả hàng miễn phí nếu không hài lòng, miễn phí lắp đặt hoặc hướng dẫn sử dụng dễ hiểu.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

  NHÀ IN SÀI GÒN
--------------------------------------------------------
[A]: 
17 Đào Duy Anh, P.9, Q.Tân Bình, TPHCM.
[T]:  (08) 6654 0246  -  [M]: 0909 334 586
[E]:  trungnt@ttsg.vn -  [W]: www.nhainsaigon.com

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới