07-01-2015 13:28:58

Thị trường

“Lợi bất cập hại” đến từ những loại thuốc tẩy lông vĩnh viễn

Xem các bài viết của happy »
Tạo bởi happy
Tags:
Thị trường làm đẹp đa dạng, nhất là việc tẩy bỏ lớp lông dày, rậm là nhu cầu ngày càng cao của giới nữ. Song song theo đó cũng xuất hiện những loại thuốc tẩy lông tràn ngập thị trường. Theo nhận định của các chuyên gia hảy cẩn thận với những loại thuốc này

Trên thị trường có hàng loạt các sản phẩm thuốc tẩy lông được rao bán với những chiến lược quảng cáo rậm rộ từ nhà sản xuất, vô hình chung đã tạo nên sức hút với chị em đo dó khá nhiều người đã lựa chọn các loại thuốc tẩy lông vĩnh viễn với mong muốn thoát khỏi tình trạng rậm lông cơ thể một cách nhanh chóng mà không biết rằng đây là biện pháp triệt lông vĩnh viễn ít lợi nhiều hại.

Thực tế cho thấy không có sản phẩm thuốc tẩy lông nào có thể mang lại hiệu quả triệt lông vĩnh viễn vĩnh viễn bởi chúng chỉ tác động và làm rụng các sợi lông trên bề mặt da mà không phá hủy căn nguyên của lông nằm sâu trong tế bào da. Thành phần chủ yếu của các loại thuốc tẩy lông bao gồm hỗn hợp lưu huỳnh và hợp chất của natri, kali, barri, magie,… và một lượng nhỏ dầu khoáng. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, đây là những hóa chất có thể làm rụng nhanh các sợi lông ra khỏi về mặt da nhưng tiềm ẩn nhiều nguy hại với làn da và sức khỏe của chị em.

Thứ nhất, bề mặt da rất dễ bị bỏng rát, dị ứng do thành phần các hóa chất độc hại có trong thuốc tẩy lông từ đó dẫn tới mụn, mẩn ngứa, viêm da và viêm nang lông, làm suy giảm sức đề kháng của làn da. Thứ 2, barri và dầu khoáng khi thẩm thấu vào da sẽ làm tăng nguy cơ bị ung thư và ảnh hưởng trực tiếp tới hoạt động của hệ tuần hoàn, hô hấp và khả năng điều tiết lượng nước của cơ thể, gây nên hiện tượng phù thũng. Bởi lẽ đó, chị em nên hạn chế tối đa việc sử dụng các loại thuốc tẩy lông để đảm bảo an toàn tốt nhất cho làn da và sức khỏe.

Trước những bất cập mà chị em gặp phải khi áp dụng các cách tẩy lông thông thường, các chuyên gia thẩm mỹ của Hoa Kỳ đã tìm ra và ứng dụng thành công công nghệ triệt lông vĩnh viễn vĩnh viễn Diode Laser, sử dụng máy Laser thế hệ cải tiến mới nhất, cho kết quả triệt lông vĩnh viễn ưu việt. Hiện nay, công nghệ này đã được Thẩm mỹ viện Hata nhận chuyển giao và áp dụng thành công thông qua chương trình hợp tác với bệnh viện thẩm mỹ Meridia Huron Hoa Kỳ.

Công nghệ Diode Laser là sự kết hợp hoàn hảo của ánh sáng Laser Diode và hệ thống sóng Rf với cơ chế hoạt động thông minh, trong đó, ánh sáng Laser với bước sóng đặc biệt và tốc độ truyền tải năng lượng lớn sẽ đi sâu vào gốc nang lông, bóc tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, phá hủy toàn bộ các tế bào mầm nhú mới, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn mà không ảnh hưởng tới các mô lân cận. Đây là điều mà các loại thuốc tẩy lông vĩnh viễn không thể làm được.

Thêm vào đó, hệ thống sóng Rf sẽ kích thích quá trình sản sinh collagen tự nhiên dưới da giúp cấu tạo tế bào da chặt chẽ hơn, từ đó bề mặt da láng mịn, trắng sáng hơn. Đây cũng là giải pháp tẩy lông an toàn được các chuyên gia thẩm mỹ khuyên dùng.


Nguồn: