01-11-2014 09:49:05

Thị trường

Thuốc diệt mối và một số lưu ý sử dụng thuốc hiệu quả

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Ngoài việc tìm đến các loại thuốc diệt mội, các phương pháp truyền thống, các công nghệ kỹ thuật hiện đại hay các phương pháp hóa sinh, nhiều người còn nhờ đến các chuyên viên, các kỹ thuật viên để mang lại hiệu quả nhanh chóng.

Tuy được biết đến như một loại thuốc diệt mối sinh hóa mang lại hiệu quả cao, nhưng bạn cần phải biết cách sử dụng thuốc (sử dụng đúng kỹ thuật, đúng phương pháp, liều lượng, tỷ lệ,...) thì thuốc mới phát huy được toàn bộ tác dụng của nó. Ngược lại, nếu sử dụng không đúng cách, có thể dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng.

Rất đơn giản, bạn chỉ cần tìm hiểu cách diệt và làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất: tiến hành đặt hộp vào những chỗ hay bị mối xông,đợi khoảng nửa tháng mối từ các ngóc ngách mò đến,dỡ hộp cho lộ diện những con mối trắng như hạt gạo, phun thuốc bột lên mình những con mối bằng cách bóp nhiều lần vào vỏ nhựa của lọ; rồi lại để mồi vào chỗ cũ, sau đó tiến hành kiểm tra và kiểm định kết quả.

Nếu bạn vẫn cảm thấy lo lắng khi sử dụng thuốc, bạn có thể tìm đến các trung tâm, các dịch vụ trọn gói hoặc kỹ thuật viên chuyên nghiệp để được tư vấn và hỗ trợ. Chúc bạn tìm được phương pháp diệt mối thích hợp nhất.

Nguồn: