20-08-2014 10:15:48

Thị trường

Đèn cao áp philip ánh sáng trắng

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Tags:
Ở các công trình giải pháp hợp lý để mang đến một không gian chiếu sáng hiện đại là thay thế các loại đèn cao áp thủy ngân có hiệu suất phát quang thấp bằng viếc sử dụng đèn đèn cao áp philip ánh sáng trắng

Bóng đèn cao áp Philips ánh sáng trắng còn có một tên gọi khác là đèn cao áp metal halide được tạo ra dưới một dạng muối nâng cao có hiệu suất phát quang lên đến 115lm/w, cung cấp một ánh sáng trung thực bởi chỉ số hoàn màu cao 95%.

Đèn cao áp philip ánh sáng trắng  thường được sử dụng trong các dự án lớn là vì nó cung cấp một ánh sáng trung thực, rực rỡ. các loại đèn cao áp truyền thống như đèn compact công suất cao đã được các nhà máy, trường học hay các lĩnh vực chiếu sáng thương mại như cửa hàng, siêu thị thay thế bằng đèn cao áp ánh sáng trắng. Vì đèn cao áp ánh sáng trắng cung cấp một ánh sáng trung thực, rực rỡ nên đèn còn được áp dụng vào việc làm nổi bậc bảng quản cáo và được lắp đặt vào các sân bóng giúp hoat động của các cầu thủ chính xác hơn.

Tùy thuộc vào những nơi lắp đặt đèn là độ trần cao hay thấp để cung cấp ánh sáng nên đèn cao áp philip ánh sáng trắng  được sản xuất với nhiều công suất khác nhau từ 70w, 100w, 250w, 500w. Các nhà thầu an tâm hơn khi lắp đặt hệ thống bóng đèn cao áp để giải quyết vấn đề tiết kiệm điện vì tuổi thọ của bóng cao lên đến 20.000 giờ nên sử dụng được lâu dài hơn.

Vì sử dụng công nghệ thu khí không chứa chất độc hại nên đèn cao áp philip ánh sáng trắng an toàn thân thiện với môi trường hơn, có thể thay thế cho các đèn cao áp khác mà không cần tốn chi phí đầu tư và phụ kiện kèm theo. Hai hình dạng khác nhau của bóng giúp khách hàng dễ dàn lựa chọn hơn là dạng bầu và dạng thẳng.

Hiện nay đèn cao áp được phân phối đa dạng trên thị trường Việt Nam đa số là hàng nhập khẩu, để lựa chọn sản phẩm đúng chất lượng bạn cần tìm các nhà phân phối uy tín trên thị trường như đèn cao áp philips, Rạng động...

Để biết thêm chi tiết sản phẩm các loại đèn cao áp philip ánh sáng trắng . Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hoắc gửi mail cho Hoàng Phát Philips. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, thiết kế chiếu sáng miễn phí  tận tình và báo giá tốt nhất cho Quý khách.

Hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn những giải pháp chiếu sáng thích hợp và bền vững, mang lại giá trị lâu dài cho dự án.

 

Điện thoại liên hệ chuyên viên tư vấn : 0937 300 357 (Mr Nhật) hoặc 0937 376 360 ( Hoàng)

 

Email: hoangphatphilips@gmail.com

 

HOÀNG PHÁT PHILIPS cung cấp các giải pháp bóng chiếu sáng tiết kiệm điện – Hỗ trợ tư vấn miễn phí tận tình. 

Hoặc vào Website: bongdenphilip.com để tham khảo cá danh mục sản phẩm phù hợp với công trình của mình.

Nguồn: