18-08-2014 10:10:16

Thị trường

Lợi ích khi dùng bóng đèn philips

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Tags:
Bóng đèn Philips đã và đang dần trở thành một thiết bị chiếu sáng không thể thiếu trong cuôc sống của chúng ta ,vấn đề nói chung trong thị trường và mỗi hộ gia đình nói riêng về việc chiếu sáng tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Vậy bóng đèn philips là gì?

Nó có những tính năng gì mà lại được người tiêu dùng ưa chuộng?

Hãy cùng Hoangphat philips tìm hiểu về các tiện ích mà bóng đèn Philips mang lại cho người tiêu dùng!

Tính năng

Không chỉ tiết kiệm với tính năng hiện đại hơn các loại bóng đèn khác như bóng đèn sợi đốt truyền thống khác. Mà nhờ chúng ta áp dụng công nghệ Led hiện đại, bóng đèn Philips là một sản phẩm được trang bị dòng ánh sáng nhẹ nhàng, êm dịu cho mắt, an toàn và thân thiện với môi trường.

Bên cạnh đó, để thay đổi được quan niệm và thói quen của một số khách hàng khó tính, luôn chuộng các mặt hàng truyền thống. Vì vậy,công ty Philips đã cho ra thị trường loại bóng đèn Philips có thiết kế và kiểu dáng giống với bóng đèn sợi đốt truyền thống, cùng với đó là đèn cũng được trang bị loại ánh sáng mà người tiêu dùng đã quen sử  dụng. Nhưng thay vì ánh sáng tập trung vào một vùng nhất định như các loại đèn compact, huỳnh quang thì bóng đèn Philips phát ra ánh sáng đến nhiều hướng đem đến không gian thoải mái cho ngôi nhà bạn.

Tuy có sự chênh lệch giá giữa bóng đèn Philips với các loại bong đèn truyền thống. Nhưng bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bóng đèn Philips, bởi bóng có thể tiết kiệm được 85% lượng điện năng hao phí. Tuổi thọ đạt 30.000 giờ. Bóng có thể phát ra độ sáng 470 lumen trong khi các loại bóng đèn dây tóc chỉ có 40W.  Bóng cho ra nhiệt độ màu trắng ấm ( 2700K).

 

Để sử dụng hiệu quả các hệ thống chiếu sáng và thiết kế hợp lý bạn  cần có các chuyên gia, chuyên môn kỹ thuật hỗ trợ trong việc lắp rắp lựa chọn những dòng bóng đèn phù hợp, sản phẩm tốt nhất cho mỗi hộ gia đình,công ty hay doanh nghiệp. Việc chọn lựa hệ thống bóng đèn chiếu sáng cần lựa chọn những sản phẩm chất lượng, uy tín trên thị trường hiện nay

Nguồn: