24-07-2018 14:45:03

Doanh nghiệp

Đèn pha tiêu điểm 18W PSLMM18L Paragon

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Tags:
Paragon là nhà sản xuất với gần 20 năm kinh nghiệm gắn bó với lĩnh nghiên cứu và sản xuất các thiết bị chiếu sáng. Đèn pha tiêu điểm 18W PSLMM18L Paragon với chất lượng không những đạt tiêu chuẩn trong nước mà đang từng bước khẳng định vị thế của ở các nước lân cận.

Những ưu điểm của một thiết bị chiếu sáng hiện đại nhất điều được tập trung vào sản phẩm đèn pha tiêu điểm 18W PSLMM18L Paragon. Vậy sản phẩm có những tính năng như thế nào? chất lượng nguồn sáng ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng sản phẩm này nhé!

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Đèn pha tiêu điểm 18W PSLMM18L Paragon có thiết kế nhỏ, gọn với đường kính lổ khoét là 120 mm, chiều dài đèn là 154 mm. Sản phẩm có hai màu trắng và đen. Do sản phẩm có kích thước gọn nên dễ dàng di chuyển trên thanh ray và xoay được theo nhiều hướng khác nhau.

2. Đèn led Paragon sử dụng công suất 18W, cùng với độ quang thông lên đến 2000lm tạo ra nguồn sáng cao và mạnh vì do một nguồn tạo ra, ánh sáng của sản phẩm mang đến cảm giác tự nhiên và trung thực hơn, sắc nét hơn.

3. Về cấu tạo sản phẩm có chóa đèn được làm bằng nhôm cao cấp chuyên dùng, mang đến độ bền cao. Ngoài ra, một đặc điểm nổi bật của sản phẩm là sử dụng diot phát quang tiên tiến để tạo ra nguồn sáng chất lượng cao.

4. Đèn pha tiêu điểm 18W PSLMM18L Paragon có tuổi thọ rất cao khoảng 50.000 giờ tương đương khoảng gần 20 năm sử dụng. Với khoảng thời gian này, sản phẩm luôn hoạt động ổn định và bền lâu.

5. Đèn pha tiêu điểm tập trung chiếu sáng ở một điểm nhưng cũng xoay được nhiều hướng khác nhau. Đặc biệt, sản phẩm có thể được gắn nhiều trên một thanh ray.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Đèn pha tiêu điểm 18W PSLMM18L Paragon mang lại ánh sáng an toàn cho sức khỏe của người dùng do sản phẩm không sinh ra các loại hóa chất độc hại, các loại tia UV,…trong quá trình phát sáng. Không thải ra môi trường khí CO2, rác thải khó phân hủy nên thân thiện với môi trường.

2. Khi sở hữu sản phẩm, người dùng sẽ tiết kiệm được một chi phí cần phải chi trả hóa đơn tiền điện hàng tháng. Do sản phẩm sử dụng cơ chế mới – hiện đại là cơ chế chuyển  năng lượng điện thành quang năng, chứ không như những thiết bị chiếu sáng trước đây từ điện năng chuyển thành điện năng. Sau đó, từ điện năng mới chuyển thành quang năng.

3. Đèn pha tiêu điểm 18W PSLMM18L Paragon tạo ra nguồn sáng dễ chịu, thoải mái. Tạo cho không gian sống của bạn thực sự an toàn. Đèn có thiết kế đẹp, mẫu mã hiện đại, dùng để chiếu sáng và trang trí tuyệt vời.

4. Về giá thành sản phẩm thì chắc chắn các bạn không phải bận tâm nhiều vì đây là hàng Việt Nam chất lượng cao nên giá thành của sản phẩm vô cùng hợp lí nhưng chất lượng thì thực sự ấn tượng.

HOÀNG PHÁT LIGHTING

Nguồn: