07-06-2018 10:44:49

Thị trường

Đèn sự cố exit PEXF23SC Paragon

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Tags:
Nói như vậy là bởi vì đèn sự cố exit PEXF23SC Paragon có nhiều điểm đặc biệt với nhiều tính năng khác nhau, hỗ trợ đắc lực nhất cho người tiêu dùng.

Trên thị trường hiện nay không thiếu những sản phẩm đèn sự cố exit kém chất lượng, nếu người dùng lỡ mua phải các dòng sản phẩm này thì khi sử dụng, chắc chắn bạn sẽ rất thất vọng về nó. Tuy nhiên, khi bạn sử dụng đèn sự cố exit PEXF23SC Paragon thì vấn đề này sẽ không bao giờ đến. Bởi vì đây là sản phẩm rất hiểu lòng người tiêu dùng và chắc chắn sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên hành trình chiếu sáng.

Sản phẩm sử dụng công nghệ led hiện đại, với thiết bị chiếu sáng an toàn, tiết kiệm điện lượng chi phí sử dụng điện năng trong suốt thời gian hoạt động bóng đèn. 

Sản phẩm được thiết kế với lợp vỏ bên ngoài bằng nhựa mica bao bọc giúp ngăn cản sự rò rỉ điện ra bên ngoài nên đảm bảo an toàn cho người dùng khi trót vô tình chạm vào sản phẩm. Đồng thời đèn còn được thiết kế nhỏ gọn với khung hình chữ nhật, nền bên ngoài là màu trắng, dòng chữ in màu xanh tạo nên sự hài hòa thẩm mỹ cho người dùng khi sử dụng. 

Đèn sự cố exit PEXF23SC Paragon được thiết kế với tính năng tự động phát sáng trong trường hợp ánh sáng yếu hoặc cúp điện. Lý do này của sản phẩm đã thu hút người tiêu dùng chú ý đến sản phẩm nhiều hơn vì với tính năng này thì sản phẩm sẽ giúp được người dùng thoát khỏi nguy hiểm trong trường hợp khẩn cấp.

Ngoài tính năng tự động phát sáng nói trên thì đèn còn có tính năng tự động sạc điện khi nguồn năng lượng dự trữ không còn nhiều và có thể tự động ngắt điện khi đã sạc xọng. Tính năng này của sản phẩm sẽ giúp bảo vệ được tuôi thọ của pin, pin sẽ không bị lão hóa khi sạc quá lâu mà người dùng quen ngắt nguồn điện, bên cạnh đó thì nó còn hạn chế việc rò rỉ điện ra bên ngoài gây nguy hiểm đến người dùng.

Với những gì chúng tôi nói trên thì khách hàng đã hiểu lý do vì sao đèn sự cố exit PEXF23SC Paragon lại là sản phẩm không bao giờ làm bạn thất vọng rồi phải không nào. Bởi vì sản phẩm có chất lượng quá tốt mà khách hàng nào bỏ qua sản phẩm sẽ là một sai lầm lớn.

Để biết thêm về thông tin về sản phẩm thì mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ về hệ thống chính hãng HOÀNG PHÁT LIGHTING được thể hiện dưới đây. 

Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357

Website: http://hoangphatlighting.com

FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/

Email: info@hoangphatlighting.vn

Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

 

Nguồn: