31-05-2018 17:10:40

Thị trường

Đèn exit PEXA13SW Paragon có công dụng như thế nào?

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Tags:
Để lựa chọn một thiết bị chiếu sáng, cụ thể như đèn sự cố exit thì khách hàng luôn quan tâm đến những công dụng của sản phẩm, khách hàng cần biết được sản phẩm đó có những công dụng gì và có thể giúp ích cho hoạt động của mình như thế nào.

Những sản phẩm có càng nhiều công dụng hữu ích thì càng thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng. Vậy, đèn sự cố exit PEXA13SW Paragon có những công dụng gì có thể thuyết phục khách hàng nên lựa chọn sản phẩm để sử dụng.

 

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chỉ ra những công dụng cụ thể của sản phẩm nói trên để khách hàng có thể yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm.

 

Khả năng tự động chiếu sáng khẩn cấp

 

Đèn sự cố exit PEXA13SW Paragon được sản xuất có trang bị tính năng tự động thông minh, chính vì vậy mà đèn có khả năng tự động chiếu sáng khẩn cấp trong những trường hợp khi gặp sự cố mất điện đột ngột, nhờ vậy mà sản phẩm đã giúp người nhìn có thể định hướng lối đi đúng nhất, tìm đường thoát hiểm nhanh nhất tại các tòa nhà chung cư, văn phòng, trường học, kho xưởng... khi gặp sự cố về cháy, hỏa hoạn mà điện lại cúp. 

 

Tiết kiệm điện năng

Hiện nay, đây là một trong những sản phẩm được tiết kế có khả năng tiết kiệm điện, giúp người sử dụng có thể tiết kiệm được một khoảng chi phí tương đối hàng tháng về tiền điện. Bởi vì sản phẩm sẽ tiết kiệm cho khách hàng đến 80% điện năng tiêu thụ, bên cạnh đó thì sản phẩm còn có chế độ sạc nguồn điện để dự trữ khi gặp sự cố về cúp điện thì sản phẩm sẽ phát sáng trong vòng 2 giờ đồng hồ. Chính vì thế mà có thể nói đây là một trong những công dụng của sản phẩm được khách hàng yêu thích nhất.

 

Màu sáng của sản phẩm

 

Đèn sự cố exit PEXA13SW Paragon được trang bị bóng đèn LED để thắp sáng, chính vì vậy mà sản phẩm phát ra ánh sáng dịu nhẹ, đảm bảo không gây chói mắt người dùng và bảo vệ được thị giác của người dùng khi vô tình nhìn đối diện vào ánh sáng của đèn. Sản phẩm còn đảm bảo không thải ra các chất độc hại gây ô nhiễm môi trường vì không sử dụng chì, thủy ngân,.. trong quá trình sản xuất.

 

Ba công dụng nói trên chính là ba công dụng tốt nhất của sản phẩm hiện nay được người tiêu dùng lấy làm tiêu chí để mua đèn sử dụng. Để biết thêm về thông tin chi tiết về sản phẩm thì mọi chi tiết về hệ thống chính hãng HOÀNG PHÁT LIGHTING được thể hiện dưới đây. 

 

- Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh 

 

- Website:  http://hoangphatlighting.com/


Nguồn: