28-05-2018 10:21:41

Thị trường

Ưu điểm nổi bật của dòng đèn LED Panel tròn âm trần Rạng đông

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Tags:
Đèn LED Panel tròn 12W Rạng đông với công nghệ chiếu sáng hiện đại đang được các hộ gia đình ưu tiên lựa chọn lắp đặt sử dụng trong gia đình

Thiết kế đẹp rất phù hợp với không gian sống hiện đại

Quan sát sản phẩm trưng bày tại các đại lý bóng đèn Rạng Đông tại TP HCM, đèn LED Panel tròn âm trần Rạng đông có màu sắc trắng sứ rất phù hợp với trần thạch cao. Đèn ít bị bám bẩn, không bị rỉ sét nên lắp đặt rất đẹp. Đèn cũng có thiết mỏng phù hợp với các căn phòng có khoảng hở giữa trần thạch cao và trần bê tông nhỏ. 

Ngoài ra đèn Led cũng đạt chứng nhận RoHS nên rất an toàn với sức khỏe người dùng. Đèn phù hợp để lắp đặt trong không gian gia đình rất tốt cho sức khỏe trẻ nhỏ và người già.

Hiện nay đèn LED Panel tròn âm trần Rạng đông có khá nhiều loại khác nhau, người tiêu dùng nên đến các đại lý bóng đèn Rạng Đông để tìm hiểu cụ thể từng loại đèn trước khi quyết định mua.

Còn đối với người tiêu dùng đang sống tại TP Hồ Chí Minh, khu vực quận Bình Thạnh có thể đến đại lý bóng đèn Rạng Đông – Hoàng Phát Lighting để tham quan và được trợ giúp kỹ thuật để có cho mình loại đèn LED Panel tròn âm trần Rạng đông phù hợp nhất.

- Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357

- Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh 

- Website:  http://hoangphatlighting.com/ 

- Fanpage:  https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/ 

Ứng dụng công nghệ dẫn sáng hiện đại

Nếu có dịp quan sát đèn LED Panel tròn âm trần Rạng đông được trưng bày tại các đại lý bóng đèn Rạng Đông, điều người tiêu dùng cảm thấy ấn tượng nhất đó chính là đèn không gây ra hiện tượng chói lóa. Tại sao lại như vậy? Đèn Led vẫn sử dụng công nghệ Led hiện đại nhưng được ứng dụng thêm công nghệ dẫn sáng trên tấm thủy tinh quang học. Giúp biến nguồn sáng điểm LED thành nguồn sáng phẳng và phân bố đều trên bề mặt đèn. Từ đó đèn tạo ra hiệu ứng ánh sáng dịu mát, không gây chói lóa.

Chip Led cao cấp có hiệu suất cao

Ngoài việc ứng dụng công nghệ dẫn sáng trên tấm thủy tinh quang học, sức mạnh chiếu sáng của đèn LED Panel tròn âm trần Rạng đông được đảm bảo bởi chip Led Samsung cao cấp. Đây là dòng chip Led cho hiệu suất chiếu sáng cao lên tới 150Lm/W và có khả năng hoạt động vô cùng ổn định.

Hiệu suất chiếu sáng cao giúp cho đèn cắt giảm được một điện năng tiêu thụ lớn, trung bình là khoảng 60% nếu đem so sánh với các loại bóng đèn compact. Thời gian sử dụng của đèn giờ đây cũng không còn là vấn đề khi đạt 20.000 giờ và không hạn chế số lần bật tắt.


Nguồn: