03-05-2018 11:24:22

Thị trường

Các loại thuốc diệt mối có đảm bảo an toàn không?

Xem các bài viết của bientap9 »
Tạo bởi bientap9
Thuốc diệt mối hiện đang là một trong những giải pháp hiệu quả cao và duy trì được lâu dài, tận dụng được trong điều kiện đa dạng nhất hiện nay. Nhưng liệu rằng đây có thật sự là phương pháp đảm bảo an toàn hay không cũng là một câu hỏi lớn mà nhiều người đặt ra.

Diệt mối có nhiều cách, mỗi cách sẽ có những đặc điểm riêng, ví dụ như sử dụng những cách dân gian, đơn giản tại nhà sẽ đảm bảo an toàn, lại tiết kiệm được chi phí nhưng cũng khá mất thời gian. Hơn thế, những cách này thật sự chỉ có khả năng diệt mối được trong một thời gian ngắn, mang tính chất tạm thời chứ không hề đảm bảo được kết quả lâu dài như mong muốn.

Khi đó, trong nhiều năm gần đây, các loại thuốc diệt mối được sử dụng nhiều hơn nhờ hiệu quả cao, lại duy trì được lâu dài nên được đánh giá là phương pháp hữu hiệu nhất ở thời điểm hiện tại. Nhưng vấn đề an toàn thì sao, đây có lẽ là thắc mắc mà nhiều người đặc biệt quan tâm.

Hiển nhiên, là sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, lại được bào chế trên dây chuyền tiên tiến sau khi được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và chứng minh lâm sàng. Quan trọng hơn, các sản phẩm này đã được các hiệp hội môi trường uy tín trên thế giới kiểm chứng chặt chẽ và đánh giá cao, kèm theo khuyến cáo sử dụng. Với những hoạt tính bên trong thuốc với hàm lượng độc tố vừa đủ để gây hại cho mối nhưng không thể ảnh hưởng đến sức khỏe của con người hay môi trường sống.

Điển hình là thuốc diệt mối Lenfos, agenda, cislin với công nghệ bào chế hiện đại, có thể mang lại hiệu quả cao, thuốc được sử dụng ở dạng không mùi, dùng pha loãng và phun xịt dưới nền móng công trình trước khi xây dựng, có thể phun trên bề mặt các vật dụng, nội thất, cây trồng để phòng và diệt mối một cách hiệu quả nhất. Không chỉ hiệu quả mà những phương pháp này cũng khá an toàn, đơn giản và chi phí phải chăng hơn rất nhiều so với trước đây.

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới