01-09-2016 09:35:07

Thị trường

Ánh sáng của đèn led có gây hại cho mắt?

Xem các bài viết của bientap9 »
Tạo bởi bientap9
Tags:
Từ lâu người ta đã biết ánh sáng được phát ra từ bóng đèn có khả năng gây hại cho mắt, vì vậy mà những biện pháp phòng đã được triển khai trước đó. Nhưng còn với loại đèn led tiên tiến hiện giờ, sự ảnh hưởng của nó với mắt như thế nào đang nhận được nhiều sự quan tâm.

Trong sinh hoạt thường ngày, khi mắt chúng ta nhìn vô những chiếc bóng đèn đang chiếu sáng, ai cũng sẽ cảm thấy khó chịu và làm cho mắt bỉ nhức, thậm chí gây ra những tổn hại cho mắt rất nghiêm trong khi tình trạng này lập lại nhiều lần. Đó là một trong số các nhược điểm mà những loại bóng đèn truyền thống, với công nghệ chiếu sáng cũ đang sở hữu.

Công nghệ chiếu sáng qua nhiều năm vẫn không ngừng được nghiên cứu và phát triển, mục đích vẫn là muốn đem lại những loại bóng đèn hiện đại, tiên tiến hơn nhằm đáp ứng tốt nhất các đòi hỏi của người dùng. Những chiếc bóng đèn Led Philips đang có mặt trên thị trường là thành quả của quá trình nghiên cứu lâu dài, mở ra một bước ngoặc mới trong lĩnh vực thiết bị chiếu sáng của nhân loại.

Những chiếc đèn led Philips sử dụng một c&