09-08-2016 14:32:09

Thị trường

Xe đẩy em bé nhà mình bây giờ đã khác theo con

Xem các bài viết của bientap1 »
Tạo bởi bientap1
Tags:
Nhiều bậc cha mẹ đang rất lo lắng về sự phát triển chậm hoặc nhanh quá của những đứa con trong gia đình mình, nhưng riêng bản thân mình lại có quan điểm khác, mình lại cho rằng đấy là niềm vui, cũng như sử phát triển bình thường của con cái.

Nhà mình cũng gần trung tâm đô thị, vì trước đây hai vợ chồng trước khi lấy nhau cũng đã thỏa thuận sẽ sống ở đâu để một mặt tiện lợi cho công việc của mình, mặt khác cũng để tiện việc nuôi con cái sau này của mình. Nhà thì không thuộc dạng khá giả, nhưng trước khi lấy nhau hai vợ chồng cũng thống nhất rất nhiều thứ, từ việc hai vợ chồng lấy nhau xong sẽ ở đâu, tới việc sẽ xây nhà và chọn các kiểu hoa văn trang trí như thế nào cho phù hợp với kiến trúc, nhưng nhất quyết phải phù hợp với môi trường sống của vợ chồng và quan trọng hơn hết là tạo điều kiện thuận lợi nhất cho con cái mình sau này có môi trường phát triển.

Cuộc sống cứ qua hằng ngày bình thường, rồi đến khi con mình được 5 tuổi, lúc đó bé cũng đang học mẫu giáo ở trường gần nhà, vì như mình nói xung quanh nhà mình gần trung tâm nên có rất nhiều trường lớp, không