07-05-2016 16:11:27

Thị trường

Xe đẩy em bé 3 tư thế HP 306

Xem các bài viết của bientap1 »
Tạo bởi bientap1
Tags:
Bạn có nhu cầu muốn mua xe du lịch cho trẻ để mang theo cho việc thuận tiện chăm sóc trẻ thì chiếc xe đẩy em bé ba tư thế HP – 306 này bạn không thể bỏ qua.

Xe đẩy em bé tư thế HP – 306 được sản xuất từ Trung Quốc mang nhiều tính năng vượt trội bạn không nên bỏ qua làm gì, việc bạn sở hữu chiếc xe đẩy này rất phù hợp đối với sự phát triển cũng như lứa tuổi của con bạn.

Xe đẩy em bé HP được thiết kế với kiểu dáng sang trọng độ bền cao, sản phẩm này làm ra rất phù hợp trong việc chăm sóc trẻ khi đi du lịch cũng như trong việc sủ dụng khi đi dã ngoại hoặc đi dạo, với cấu tạo khung xe bằng sắc chăc chắn có thể chịu được tải trọng 20 kg.

xe đẩy em bé

Với hệ thống hai phanh an toàn có thể giúp bé an tâm khi ngủ, kiểu dáng xe đẩy e bé xóc giúp giảm được độ sóc và bảo đảm sự an toàn cho trẻ khi sử dụng sản phẩm xe đẩy này, với kết cấu khung gập dễ dàng trong việc gấp lại ,dễ di chuyển khi mang theo mình đặc biệt khi mang theo đi du lịch.

Xe đẩy HP -306 có thiết kế dạng lưới tạo cảm giác êm ái và thoáng mát khí sử dụng sản phẩm cho trẻ, sản phẩm này rất phù hợp trong mùa hè tạo cảm giác thoáng mát có thể hút mồ hôi, không gây cảm giác khó chịu cho trẻ.

Sản phẩm được thiết kế có túi đựng đồ ở phía dưới có thể giúp mẹ đựng những món đồ mà không cần phải cầm trên tay hoặc phải móc vào thanh vịnh tránh gây nguy hiểm cho trẻ, với tính năng này bạn có thể yên tâm sử dụng cho trẻ từ sơ sinh cho đến 3 tuổi có thể dùng cho bé đã biết ngồi cũng tốt.

Với giá thành hợp lý rất phù hợp cho việc lựa chọn một sản phẩm cho mùa hè này, bạn và bé có thể thỏa sức vui chơi mà không cảm thấy lo lắng thêm cho trẻ và trẻ cũng có thể thỏa sức khám phá những thứ xung quanh bên mình.

Nguồn: