29-04-2016 11:02:04

Thị trường

Đèn pha led chiếu sáng tại các giao lộ

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Tags:
Với cường độ ánh sáng mạnh và góc chiếu rộng, đèn pha led là lựa chọn thích hợp để trang bị cho hệ thống chiếu sáng tại các giao lộ, đảm bảo an toàn giao thông.

Giao lộ là nút giao thông quan trọng trong đô thị. Ở vị trí này, các phương tiện giao thông từ nhiều phía sẽ giao với nhau. Tình trạng giao thông tại khu vực này khá hỗn loạn, nhất là vào lúc cao điểm và ban đêm.

Bên cạnh việc đầu tư trang bị hệ thống đèn tín hiệu thì hệ thống ánh sáng cũng là một vấn đề cần quan tâm. Vì nếu không được đảm bảo ánh sáng, các phương tiện sẽ rất bất lợi trong lưu thông, dễ xày ra va chạm nguy hiểm.

Để giải quyết vấn đề này, nhiều nhà đầu tư quyết định lựa chọn đèn pha Led, sản phẩm chiêu sáng hàng đầu hiện nay để chiếu sáng các giao lộ.

 

 

Đèn pha led là thiết bị chiếu sáng ứng dụng rất thành công công nghệ led. Giới chuyên môn còn đánh giá rằng sản phẩm này hội tụ một cách đầy đủ tất cả những tính năng ưu việt của công nghệ chiếu sáng hiện đại. Ánh sáng đèn cho ra có cường độ mạnh và hiệu suất phát quang cao, quang thông lớn.

Góc chiếu rộng giúp ánh sáng phân tán đi nhiều phía. Do đó, mọi vị trí tại giao lộ sẽ được chiếu sáng đồng đều giúp các phương tiện di chuyển thuận tiện. Ánh sáng đèn có độ hoàn màu cao, độ sáng ổn định rất dễ chịu cho mắt và mang lại tầm nhìn hiệu quả cho người đi đường, không gây chói mắt, nhức mắt.

Sản phẩm được thiết kế đảm bảo tiêu chuẩn IP65 tăng khả năng chống bụi, chống nước để hoạt động tốt ngoài trời. Với khả năng tiết kiệm điện đến 85%, sử dụng đèn cũng là giải pháp tiết kiệm chi phí tiền điện tối ưu.

 

Đèn pha led chiếu sáng giao lộ mang lại chất lượng ánh sáng tốt nhất để giúp mọi phương tiện lưu thông an toàn, đồng thời góp phần xây dựng mỹ quan đô thị. 

Nguồn: