28-04-2016 15:32:25

Thị trường

Xe đẩy siêu nhẹ em bé cho nhu cầu du lịch gia đình

Xem các bài viết của bientap1 »
Tạo bởi bientap1
Tags:
Những mẫu xe đẩy em bé du lịch luôn là sự lựa chọn của nhiều gia đình, bởi lẽ với những loại xe có thiết kế gọn nhẹ sẽ tạo điều kiện sử dụng tốt nhất cho những nhu cầu du lịch của gia đình.

Với những gia đình thích đi du lịch và du lịch thường xuyên, thì những loại xe đẩy em bé gọn nhẹ sẽ là sự lựa chọn phù hợp khi nó dễ dàng được mang theo trong những chuyến đi của cả nhà. Nhờ đó bố mẹ có thể sử dụng thoải mái cho trẻ mà không cần phải bế bồng mất sức cho chuyến du lịch thoải mái của cả nhà.

Xe đẩy Seebaby QQ2 siêu nhẹ luôn được biết đến là dòng xe đẩy em bé du lịch bán chạy nhất của hãng Seebaby trong các năm gần đây. Đặc điểm ưu việt nhất của chiếc xe này là sự nhẹ nhàng, lưng có thể ngả và lưới thoáng mát. Đây là sản phẩm tuyệt vời khi đi du lịch. Kiểu dáng xe gọn nhẹ, dễ dàng gập mở chỉ với một vài thao tác, trọng lượng nhẹ giúp mẹ dễ dàng mang vác chỉ bằng một tay. Lưng đệm có nhiều ô thoáng để thông khí giúp bé luôn cảm thấy dễ chịu ngay cả khi nằm lâu trên xe.

xe đẩy em bé

Nhược điểm của xe đẩy này là mái che không rộng, không che được mưa và nắng. Không có giảm sóc. Túi đựng đồ cho bé như bình sữa, khăn, quần áo nhỏ chỉ đựng được một ít đồ. Không có giỏ lớn để đựng đồ đi chợ hay đi siêu thị. Không đẩy được hai tư thế, chỉ đẩy được theo chiều của bạn.

Cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo nhiều mầu sắc khác nhau cho bố mẹ lựa chọn, với mức giá phải chăng mà hội tụ được nhiều yếu tố cần thiết cho một chiếc xe đẩy như kiểu dáng thiết kế sang trọng, mầu sắc đa dạng, thiết kết siêu nhẹ nên có thể gập gọn, thay đổi độ nghiêng phù hợp với mọi lứa tuổi, mái che thiết kế rộng rãi có khả năng che mưa, nắng tốt, ngoài ra xe đẩy còn thiết kế với chức năng đẩy hai chiều và ngăn chứa đồ hợp lý khi cần mang bình sữa hay quần áo thêm cho bé.

Nguồn: