26-04-2016 11:22:04

Thị trường

Ổn áp Lioa nâng cao tuổi thọ thiết bị điện

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Tags:
Ổn áp là một thiết bị rất cần thiết trong mỗi gia đình để ổn định điện áp của nguồn điện, đảm bảo các thiết bị điện hoạt động ổn định và phát huy tác dụng cao nhất. Trong các loại ổn áp hiện nay trên thị trường, ổn áp Lioa là sản phẩm được đánh giá chất lượng cao nhất.

Khi quyết định trang bị ổn áp, bạn nên cân nhắc lựa chọn loại phù hợp: 1 pha hay 3 pha, dải ổn áp nào phù hợp với mức biến thiên của điện áp nguồn. Bạn nên lưu ý khi điện áp đầu vào của nguồn càng thấp thì công suất ra của ổn áp càng giảm. Do đó, khi lựa chọn ổn áp ở những nơi có điện áp yếu thì bạn nên chọn loại ổn áp có công suất lớn hơn so với bình thường một chút.

Bên cạnh công dụng chính là ổn định điện áp đầu vào, ổn áp Lioa còn có một số công dụng hữu ích khác như nâng cao độ an toàn của thiết bị, giúp thiết bị điện phát huy hết khả năng hoạt động, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, tránh các trường hợp cháy nổ do chập điện, nâng cao tuổi thọ thiết bị, bảo vệ thiết bị trong những trường hợp điện áp đột ngột tăng – giảm bất ngờ…

 

 

Các loại ổn áp Lioa thông dụng có dải điện áp trong mức 150V – 250V. Những khu vực ở xa lưới điện hạ thế thì nên trang bị ổn áp có dải điện áp rộng hơn, từ 90V – 260V. Một số nơi đặc biệt điện áp không ổn định và mức chênh lệch tăng – giảm áp quá lớn thì nên dùng ổn áp 50V – 260V.

 

Ổn áp Lioa là thiết bị hỗ trợ cải thiện chất lượng dòng điện, cung cấp điện cho các thiết bị điện khác. Bản thân thiết bị này không tự sinh ra năng lượng. Công suất đầu ra của ổn áp luôn giảm tỉ lệ với mức giảm điện áp của nguồn điện vào. Khi điện đầu vào quá yếu thì công suất của ổn áp càng giảm nhiều. 

Nguồn: