25-04-2016 09:33:00

Thị trường

Có ổn áp Lioa không lo dòng điện chập chờn, dao động

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Tags:
Ổn áp lioa có độ bền rất cao đạt chuẩn chất lượng ISO. Cũng chính vì thế máy được sử dụng ngày càng rộng rải.

Đây là dòng sản phẩm có công dụng đưa dòng điện về mức an toàn tránh xảy ra các hiện tượng hư hỏng thiết bị từ đó giúp chúng phát huy tối đa khả năng làm việc, mang lại hiệu qủa cao về kinh tế.

Thiết bị được cấu tạo gồm 5 bộ phần chính là mạch ổn áp Lioa, vỏ máy, cuộn dây đồng, hệ thống chổi than và Aptomat. 

Đặc biệt sản phẩm hoạt động dựa trên nguyên lý điều chỉnh động cơ và mạch điều khiển động cơ Servo Motor 1 chiều nên dòng điện trở nên ổn định liên tục mang đến độ an toàn cao cho hệ thống.

Đối với dòng máy thế hệ mới, việc điều chỉnh điện áp thông qua một chiết áp xoay có chữ V.ADJ nằm trên bản điều khiển ngoài vỏ máy mang đến sự an toàn, tiện lợi cho người sử dụng.

 

 

Sản phẩm có năng suất làm việc cao với đồng hồ Vôn kế luôn theo dõi đủ điện áp 220V trong 24/24, đồng hồ Ampe kế theo dõi dòng điện tải đang sử dụng.

Trong suốt quá trình hoạt động, ổn áp Lioa không thải ra các khí độc, chất độc, tia gây hại đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng và thân thiện tuyệt đối với môi trường.

Đặc biệt máy có khả năng chịu được nhiệt độ lạnh -5oC, nhiệt độ nóng 40oC thích nghi với môi trường khắc nghiệt mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho người tiêu dùng.

 

Để tránh mua phải các sản phẩm kém chất lượng trôi nổi khắp thị trường như hiện nay, khách hàng cần lựa chọn cho mình một nhà cung cấp uy tín như Hoàng Phát. Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ khách hàng trng việc lắp đặt bố trí và vận chuyển sản phẩm.

Nguồn: