07-04-2016 19:41:27

Thị trường

Ổn áp lioa ổn định hoạt động tiệm net

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Tags:
Hiện nay trong các tiệm Internet, hệ thống máy tính luôn phải vận hành liên tục để phục vụ nhu cầu cho người sử dụng. Chính vì thế cần chọn mua một chiếc ổn áp Lioa để giúp máy tính vận hành ổn định và nâng cao độ bền.

Để xác định được công suất ổn áp Lioa cần mua ta lấy tổng công suất của dàn máy cộng tổng công suất của các thiết bị điện rồi chia cho 0,75. Máy tính và các thiết bị điện đều ghi công suất tiêu thụ điện trên vỏ máy, nên kiểm tra kỹ để tính công suất thật chính xác.

Sau khi tính được công suất, bạn nên chọn mua những ổn áp lớn hơn công suất vừa tính một chút để khi muốn nâng cấp hệ thống máy tính hoặc cần dùng cho những thiết bị khác (điều hòa, quạt máy, bóng đèn…) thì vẫn có thể sử dụng được, tránh trường hợp phải thay thế ổn áp mới rất tốn kém và mất thời gian, công sức lắp đặt.

 


Sau khi xác định được công suất, cần chọn ổn áp Lioa có dải điện áp phù hợp để đảm bảo máy hoạt động tốt nhất. Nếu tiệm net của bạn nằm trong khu vực nội thành, điện áp tương đối ổn định, thì chọn mẫu SH sẽ tiết kiệm được chi ph&i