• Bài PR
  • Chi phí cho một dịch vụ triệt lông vĩnh viễn là bao nhiêu?

Chi phí cho một dịch vụ triệt lông vĩnh viễn là bao nhiêu?

Câu hỏi: Lông chân của tôi cùng với những vùng nhạy cảm mọc rậm và dày, không biết dịch vụ triệt lông vĩnh viễn nó có hết không và chi phí cho một lần triệt lông là khoảng bao nhiêu?

Giải pháp triệt lông nào hiệu quả nhất

Rậm lông là chứng bệnh mang lại nhiều phiền toái cho phái đẹp

 

Đúng như bạn chia sẻ, rậm lông là chứng bệnh mang lại nhiều phiền toái cho chị em, trong đó rậm lông chân và vùng nhạy cảm là nỗi ưu tư lớn nhất bởi nó không chỉ gây ra cảm giác khó chịu, ngứa ngáy mà còn gieo tâm lý tự ti cho chị em khi ra ngoài đặc biệt là khi đối diện với nửa kia. Chính vì thế, nhiều người đặt ra câu hỏi có thể triệt lông vĩnh viễn không, thời gian và chi phí triệt lông vĩnh viễn là bao nhiêu?

Có thể triệt lông vĩnh viễn không?

Để triệt lông vĩnh viễn cần tác động trực tiếp vào các tế bào nang lông, phá hủy hoàn toàn mầm nhú nang lông, đồng thời cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi lông, loại bỏ hoàn toàn các sợi, tế bào lông ra ngoài cơ thể. Các biện pháp tẩy lông thông thường như cạo nhổ, waxing, bôi kem tẩy lông,.. không thể làm được điều này. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể triệt lông vĩnh viễn bằng các giải pháp công nghệ cao. Trong đó, Diode Laser là công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất, có khả năng loại bỏ hoàn toàn mầm nhú nang lông, tẩy lông vĩnh viễn hiệu quả.

Thời gian và chi phí triệt lông vĩnh viễn?

Hiện nay, dịch vụ triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode laser được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Hata, mang lại sự hài lòng cho hàng nghìn khách hàng. Chi phí tẩy lông vĩnh viễnkhông có mức giá cố định bởi nó phụ thuộc vào tình trạng lông của mỗi người và liệu trình điều trị cụ thể.

Vì bạn không nói rõ về tình trạng lông chân và vùng kín nên chúng tôi khó lòng đưa ra con số chính xác cho bạn. Tuy nhiên, chúng tôi cung cấp cho bạn một số thông tin như sau:

- Liệu trình triệt lông vĩnh viễn bằng Diode Laser thường kéo dài từ 4-6 lần, mỗi lần cách nhau từ 2-3 tuần theo quy trình chuẩn của bộ y tế ban hành.

- Chi phí triệt lông chân vĩnh viễn là 2,5 – 3,5 triệu VND/ 1 lần

- Chi phí triệt lông vùng kín dao động từ 0,8 -1 triệu VND/ lần.

Trên đây là mức chi phí triệt lông vĩnh viễntại thẩm mỹ viện Hata, hi vọng giúp bạn sớm thoát khỏi chứng rậm lông nhiều phiền toái.