• Bài PR
  • Cầu dao tự động MCB 4P/32A 6KA BBD4324CA Panasonic

Cầu dao tự động MCB 4P/32A 6KA BBD4324CA Panasonic

Chập điện, điện quá tải, ngắn mạch… là những sự cố có thể xảy ra đối với hệ thống điện nhà bạn. Những sự cố này có thể gây ra thiệt hại theo nhiều mức độ khác nhau. Dù là thiệt hại nặng hay nhẹ, bạn vẫn nên bảo vệ an toàn cho hệ thống điện không gian sống của mình bằng thiết bị cầu dao tự động MCB 4P/32A 6KA BBD4324CA Panasonic.

Vì sao chúng tôi lại đề xuất sản phẩm này? Vì theo đánh giá từ người tiêu dùng, cầu dao tự động MCB 4P/32A 6KA BBD4324CA Panasonic là một trong những sản phẩm có chất lượng và hiệu quả đạt chuẩn, hoàn toàn có thể đáp ứng dược nhu cầu bảo đảm an toàn điện của khách hàng.

BBD4324CA PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Cầu dao tự động MCB 4P/32A 6KA BBD4324CA Panasonic sử dụng dòng cắt ngắn mạch 6KA, dòng điện định mức 32A và hoạt động với 4 cực.

2.  Kích cỡ nhỏ gọn, trọng lượng vừa phải, thiết kế đơn giản là những đặc điểm bề ngoài nổi bật nhất của sản phẩm.

3.  3 trạng thái của cầu dao (Đóng điện/Tắt điện/Ngắn mạch) được phân biệt bằng 3 màu sắc khác nhau, giúp người dùng có thể dễ dàng nhận biết.

4. Cầu dao tự động MCB 4P/32A 6KA BBD4324CA Panasonic - một trong những thiết bị điện Panasonic được chế tạo từ những nguyên vật liệu cao cấp với độ bền chắc và an toàn rất cao. Do đó bạn có thể yên tâm sử dúng sản phẩm này trong căn nhà của mình.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Với kích cỡ và trọng lượng phù hợp, bạn có thể dễ dàng di chuyển và lắp đặt sản phẩm ở những vị trí mình muốn. Quý khách lưu ý nên đặt cầu dao ở những nơi dễ tìm thấy và cách xa tầm tay trẻ em.

2.  Cầu dao tự động MCB 4P/32A 6KA BBD4324CA Panasonic này có khả năng ngắt điện rất nhanh chóng trong những trường hợp xảy ra sự cố, đảm bảo an toàn cho hệ thống điện và người sử dụng.

3.  Khoảng 40% điện năng sẽ được cầu dao tổi thiểu hóa để tiết kiệm điện, tạo hiệu quả kinh tế cho gia đình của bạn. Việc tiết kiệm điện năng không chỉ tạo hiệu quả cho bạn mà còn đem đến những lợi ích to lớn cho xã hội.

4. Nếu bạn biết cách sử dụng sản phẩm hiệu quả, thường xuyên theo dõi và bảo quản sản phẩm, bạn sẽ có thể sử dụng cầu dao tự động MCB 4P/32A 6KA BBD4324CA Panasonic trong một khoảng thời gian dài mà chất lượng sản phẩm vẫn được ổn định.

Hoàng Phát Lighting luôn tự hào là một trong những nhà cung cấp sản phẩm chính hãng với mức giá hợp lí trên thị trường ngày nay. Để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, hãy đến trực tiếp cửa hàng của Hoàng Phát Lighiting để được hỗ trợ và sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ qua hotline.

LIÊN HỆ MUA HÀNG