• Bài PR
  • Cầu dao tự động MCB 2P/25A BBD2252CNV Panasonic

Cầu dao tự động MCB 2P/25A BBD2252CNV Panasonic

Để trở thành một người tiêu dùng thông minh, biết chọn sản phẩm vừa có nhiều tính năng lại có mức giá cả vừa phải thì việc lựa chọn sản phẩm cầu dao tự động MCB 2P/25A BBD2252CNV Panasonic là minh chứng cho điều đó. Muốn tiết kiệm, muốn sở hữu sản phẩm chất lượng thì nên chọn sản phẩm của Panasonic.

Sản phẩm có được người tiêu dùng ưa chuộng hay không, có thu hút được sự quan tâm đông đảo và đứng vững trên thị trường không phùu thuộc vào nhiều yếu tố. Nhưng quan trọng nhất vẫn là yếu tố về chất lượng sản phẩm đem lại và uy tín của sản phẩm, sản phẩm có an toàn với môi trường và sức khỏe hay không thì sản phẩm cầu dao tự động MCB 2P/25A BBD2252CNV Panasonic.

BBD2252CNV PanasonicĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

1.  Cầu dao tự động MCB 2P/25A BBD2252CNV Panasonic được thiết kế có kiểu dáng nhỏ gọn với 2 tép liên kết lại, dễ lắp đặt cho mọi không gian mà không cần tốn quá nhiều thời gian, công sức.

2.  Thiết bị điện Panasonic được ứng dụng rộng rãi nhiều trong mọi đời sống, đặc biệt cho các không gian nhà ở dân dụng, các khu công nghiệp có quy mô nhỏ; sản phẩm giúp bảo vệ hệ thống điện nhà bạn luôn an toàn và hoạt động ổn định.

3.  Cầu dao tự động MCB 2P/25A BBD2252CNV Panasonic sẽ giúp đóng ngắt mạch tự động không làm ảnh hưởng đến tiếp điểm chính nếu có sự cố xảy ra, hạn chế các rủi ro về người và của do điện gây ra.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Đặc điểm nổi bật của cầu dao tự động MCB 2P/25A BBD2252CNV Panasonic là phương pháp lắp đặt và đấu nối truyền thống, các phụ kiện lắp thêm đều đồng nhất, cũng như thiết kế phù hợp sử dụng cho mọi không gian.

2.  Sản phẩm có nắp đầu cực kính, không tiếp xúc với bên ngoài và không làm ảnh hưởng đến chất lượng MCB. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này của Panasonic.

3.  Cầu dao tự động MCB 2P/25A BBD2252CNV Panasonic có khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ mang đến nhiều lợi ích cho người tiêu dùng và xã hội. 40% điện năng sẽ được giảm thiểu một cách đáng kể so với trước đây hay việc bạn sử dụng các sản phầm cầu dao đóng ngắt tự động thông thường trước đây.

4.  Thiết kế đơn giản có một thanh gạt tay vì thế bạn nên chú ý khi lắp đặt MCB. Sản phẩm nên đặt sản phẩm trên cao, nơi trẻ em không với tới để tránh sự nghịch phá có thể gây nên những vấn đề không an toàn về điện.

Sản phẩm hiện nay đã có mặt tại Hoàng Phát Lighting với một mức giá vô cùng ưu đãi, phù hợp với kinh tế của mọi nhà hiện nay. Sản phẩm là sự chọn lựa tuyệt vời để đảm bảo an toàn về điện cho bạn và những người thân yêu trong gia đình.

LIÊN HỆ MUA HÀNG