• Bài PR
  • Cạo lông vùng kín tác hại làm sao?

Cạo lông vùng kín tác hại làm sao?

Nhiều chị em đã chọn cho mình cách triệt lông vĩnh viễn vùng kín bằng việc dùng dao cạo, da ở "cô nàng" rất mỏng và nhạy cảm, rất dễ bị thương tổn, dẫn đến tai hại. Vậy có hại ra sao, khi tẩy lông vùng kín?


Cạo lông vùng kín tác hại làm sao?

 

 

Với diện tích nhỏ, hẹp cộng với môi trường kém thông thoáng vùng tam giác mật thì sự xuất hiện của lớp lông dày đặc trở thành mối nguy hại lớn mà tất cả chị em đều mong muốn giải quyết triệt để. Bởi tính tiện dụng và kinh tế cao, cạo nhổ lông vùng kín trở thành sự lựa chọn ưu tiên của chị em. Tuy vậy, theo khuyến cáo của các chuyên gia thẩm mỹ, cách thức triệt lông vĩnh viễn này tiềm ẩn nhiều nguy hại cho “cô bé”, cụ thể là:

Tạo điều kiện để virut gây bệnh phụ khoa sinh sôi

Cạp lông là biện pháp lấy đi phần thân lông nhô lên khỏi bề mặt da bằng dao cạo và một lực cơ học nhất định. Thực tế cho thấy, không ai có thể đảm bảo các thao tác được thực hiện chính xác, an toàn, đồng nghĩa với việc lưỡi dao có thể chạm vào và làm xây xát “cô bé”, từ đó tạo điều kiện cho virus dễ dàng xâm nhập, sinh sôi nảy nở và gây nên các bệnh phụ khoa nguy hiểm.

 

Theo các chuyên gia cho biết, dao cạo chỉ có thể làm đứt phần thân lông nhô lên khỏi bề mặt da mà không lấy đi phần chân lông nằm sâu trong tế bào da. Mặt khác, sử dụng dao cạo thường xuyên còn khiến bề mặt “cô bé” nhạy cảm, dễ tổn thương hơn, làm tăng nguy cơ lông mọc ngược vào trong, từ đó, việc tẩy lông vùng kín trở thành vấn đề nan giải hơn.

Làm tăng nguy cơ bị viêm nang lông

Viêm nang lông là nỗi lo lớn của nhiều chị em khi áp dụng cách cách triệt lông vĩnh viễn vĩnh viễn vùng kínthông thường, cạo lông cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Dao cạo có thể làm tổn thương “cô bé”, gây mọc mụn, ngứa ngáy, khi mụn xuất hiện nhiều và không được giải quyết triệt để sẽ dẫn đến tình trạng viêm nang lông.

Bởi nhưng nguy hại ở trên, cạo lông không được xem là sự lựa chọn thông minh của chị em. Hiện nay, triệt lông vĩnh viễn vĩnh viễn bằng công nghệ cao là xu hướng làm đẹp an toàn và hiệu quả được các chuyên gia thẩm mỹ khuyên dùng. Trong đó, nổi bật hơn cả là công nghệ triệt lông vĩnh viễn vùng kín vĩnh viễn Diode Laser, sử dụng thế hệ Laser cải tiến mới nhất kết hợp với hệ thống sóng Rf, mang đến kết quả tẩy lông 2 trong 1 ưu việt.

Khác biệt hoàn toàn với cách tẩy lông bằng dao cạo, công nghệ triệt lông vĩnh viễn vĩnh viễn Diode Laser triệt lông vĩnh viễn vĩnh viễn trên cơ chế chiếu ánh sáng Laser Diode để tác động sâu vào trong các nang lông, bóc tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da đồng thời phá hủy hoàn toàn các tế bào mầm nhú nang lông mới, triệt lông vĩnh viễn vĩnh viễn vùng kín từ gốc tới ngọn mà không gây ảnh hưởng tới các mô da lân cận do đó đảm bảo tốt nhất an toàn cho làn da và sức khỏe của chị em.

Không chỉ dừng lại ở đó, sóng Rf với mức độ tập trung cao tại vi điểm sẽ kích đẩy nhanh quá trình tái tạo tế bào da mới và tăng sinh collgen giúp bề mặt da thêm sáng mịn, trẻ trung. Hiện nay, công nghệ triệt lông vĩnh viễn vĩnh viễn hiện đại này đã được Thẩm mỹ viện Hata nhận chuyển giao và áp dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.