• Bài PR
  • Căng da mặt không cần phẫu thuật tại bệnh viện

Căng da mặt không cần phẫu thuật tại bệnh viện

Mình muốn chia sẻ với các bạn về một ít kinh nghiệm nhỏ khi đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chuyện là bác mình tìm đến bệnh viện này để làm căng da mặt vì bác cũng gần 50 rồi, da mặt có nhiều nếp nhăn và không còn săn chắc nữa.


 

 

Bác mình được bạn bè khuyên đến để làm căng da mặt. Lúc đầu bác ấy còn chần chờ lắm vì sợ đau hay sợ để lại di chứng. Mọi người trong nhà mới khuyên bác ấy thử đến đấy xem người ta tư vấn như thế nào trước đã. Thế là bác mình đến bệnh viện thẩm mỹ trên quận 3 để được tư vấn, sau đó tiến hành căng da mặt luôn ngày hôm đó. Ấn tượng đầu tiên là bệnh viện này hết sức chuyên nghiệp, công nghệ nhìn khá là tiên tiến hiện đại, các bác sĩ tư vấn rất tận tình. Cũng phải thôi, vì bệnh viện này đến từ Hàn Quốc – một cường quốc phẫu thuật thẩm mỹ mà đúng không.

Tại đây, bác sĩ thẩm mỹ tư vấn cho bác mình Căng da mặt không cần phẫu thuật bằng phương pháp Thermage của Mỹ. Đây là một công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất mang lại hiệu quả điệu trị vượt trội cho các bệnh nhân. Đặc biệt, không phải cơ sở hay bệnh viện thẩm mỹ nào cũng có khả năng thực hiện phương pháp này, mà chỉ một số cơ sở có đội ngũ bác sĩ xuất sắc nhất và phải trải qua quy trình kiểm định gắt gao của Bộ Y tế mới được cấp phép hoạt động. Sau khi thăm khám xong, bác sĩ sẽ tiến hành làm sạch da mặt và thoa một lớp gel lên vùng trị liệu. Tiếp đó, họ sẽ vẽ lên mặt mình những ô vuông nhỏ như bàn cờ vậy, họ sẽ dùng một đầu tuýt nhỏ tiếp xúc với da mặt, bạn chỉ cảm thấy ấm ấm chứ không đau đớn tẹo nào. Hơn nữa, tùy theo tình trạng từng vùng da mà bác sĩ sẽ sử dụng đầu tuýt khác nhau và thời gian tiếp xúc với da khác nhau. Sau khoảng một tiếng, bạn đã căng da mặt thành công, có thể quay lại làm việc mà không cần nghỉ ngơi, không đau đớn, không cần kiêng ăn bất cứ món nào. Quá tiện lợi đúng không.