• Tin tức
  • Căng da mặt không cần phẫu thuật sử dụng với sóng siêu âm

Căng da mặt không cần phẫu thuật sử dụng với sóng siêu âm

Một trong những bộ phận quan trọng nhất của cơ thể cho thấy sự lão hóa bắt đầu tấn công trên cơ thể chúng ta đó là trên khuôn mặt. Chính vì vậy mà không ít chị em đã tìm đến với công nghệ thẩm mỹ để giúp giải quyết những tình hình này và mong được cải thiện.

Đứng trước những khó khăn ấy, căng da mặt không cần phẫu thuật đã ra đời kịp thời để giúp chị em cứu lấy những khuyết điểm đáng loại bỏ trên cơ thể.  Nổi trội hơn cả là hiện nay có rất nhiều phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật nhưng phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật sử dụng với sóng siêu âm đã đông dảo khách hàng lựa chọn và tin dùng bởi những ưu điểm mà phương pháp mang lại hiện nay. Hiện nay ở toàn bộ các trung tâm thẩm mỹ tại Việt Nam hầu như họ đều có những tiến bộ khoa học và áp dụng những phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật này.

Phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật sử dụng song siêu âm hội từ cường độ cao với tần số khoảng 3.2 MHZ tác động đến hàng ngàn điểm nhỏ riêng biệt ử lớp biểu bì cơ dưới da sâu đến 3.0 – 4.5 mm để kích thích collgen và elastin được tái sinh một cách mạnh mẽ thực hiện lâu dài vấn đề trẻ hóa làn da. Đây là một trong những phương pháp hiện đại nhất từ năm 2014 của Hàn Quốc và được áp dụng vào Việt Nam nhanh chóng với những năm trở lại đây áp dụng cho nhiều ngôi sao nổi tiếng hàng đầu bởi lộ trình làm đẹp không cần sao kéo.

Chi phí làm việc thấp, quá trình làm việc nhanh, hiệu quả chỉ 1 lần sau điều trị và hiệu quả lại là mãi mãi, Không đau, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, Không cần thời gian nghỉ dưỡng  và đặc biệt là an toàn đối với cả người tham gia làm đẹp và người làm đẹp. Vậy còn ai mà không muốn căng da mặt không cần phẫu thuật chứ. Cái đẹp luôn là cái khiến mỗi anh chàng đối diện ta bang khuâng mà.