• Tin tức
  • Căng da mặt bằng chỉ có thể thực hiện ở nhà được không?

Căng da mặt bằng chỉ có thể thực hiện ở nhà được không?

Căng da mặt bằng chỉ có thể thực hiện ở nhà được không ? là câu hỏi mà được nhiều chị em đặt ra hiện nay trong vấn đề thực hiện.

Căng da mặt bằng chỉ có thể thực hiện ở nhà được không?

 

 

Căng da mặt bằng chỉ là một phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật an toàn được các chuyên gia về da liễu đáng giá khá tốt trong việc cải thiện lại những làn da khi đi qua tuổi xế chiều, tuy nhiên nhiều chị thường vẫn thường hay băn khoăn là phương pháp này có thể thực hiện tại nhà được không? Có thể nói việc căng da mặt bằng chỉ mặc dù là phương pháp được đáng giá dễ thực hiện nhưng không phải ai cũng có đủ kinh nghiệm để thực hiện được việc căng da mặt này cả.

Thậm chí nhiều chị vẫn thường ngĩ chỉ sử dụng trong căng da mặt tại các spa cũng có thiết kể nhỏ như chỉ sử dụng trong may vá hàng ngày, tuy nhiên điều đó là lối suy nghĩ sai lầm thông thường  chỉ sử dụng trong căng da mặt không có cấu tạo giống như chỉ sử dụng trong may vá cả mà loại chỉ sử dụng trong căng da mặt là những sợ chỉ y tế đã được FDA kiểm nghiệm và cho phép sử dụng. Ngoài ra các phương pháp căng da mặt bằng chỉ hiện nay đang được áp dụng nhiều tại các spa hay các trung tân thẩm mỹ là chủ yếu, thậm chí để thực hiện được phương pháp này các spa cũng phải giấy chứng nhận mới được thực hiện.

Việc thực hiện căng da mặt bằng chỉ không được khuyến khích sử dụng tại nhà, để thực hiện được phương pháp căng da mặt bằng chỉ này đòi hỏi phải có kinh nghiệm lâu năm mới có thể thực hiện được, đồng thời phải am hiểu về các phương pháp cũng như  xác định vùng da cần điều trị để tránh các trường hợp đâm sai vị trí gây ảnh hưởng đến việc điều trị, thậm chí gây bầm tím và biến dạng khuôn mặt.

Cho nên nếu các chị em có ý định thực hiện căng da mặt bằng chỉ chúng ta cũng nên thực hiện tại các spa là nhiều, việc thực hiện tại đây sẽ được các chuyên gia bác sĩ gây tê và thực hiện cho an toàn không nên tự ý thực hiện tại nhà khi không kinh nghiệm.