• Bài PR
  • Cách triệt lông vĩnh viễn tự nhiên

Cách triệt lông vĩnh viễn tự nhiên

Cách triệt lông vĩnh viễn tự nhiên hiện nay là rất tốt và có hiệu quả về lâu về dài bởi sữ dụng những sản phẩm từ tự nhiên nên hiệu quả khá cao, nhưng các bạn lại phải làm thường xuyên cho tới khi hết mới thôi.

Triệt lông vĩnh viễn ở chân tại nhà là cách phổ biến các chị em hay làm. Chắc chắn chị em nào cũng nắm trong tay một vài bí quyết tẩy lông. Mách thêm chị em 3 cách tẩy lông chân tự nhiên đơn giản “nhất quả đất”.

Tẩy lông chân với cà chua

Trong lĩnh vực làm đẹp, cà chua không thể thiếu đối với các chị em. Cà chua là loại quả làm đẹp rất thân thiện và gần gũi với chị em, trong cà chua có chứa nhiều Vitamin C giúp da đẹp hơn và lấy đi lớp lông trên da một cách nhẹ nhàng.

Cách triệt lông vĩnh viễn tự nhiên

Cách triệt lông vĩnh viễn tự nhiên

Rất đơn giản, chị em chỉ cần lựa chọn một quả cà chua chín, bổ chúng làm đôi, sau đó chà xát lên vùng lông cần tẩy. Hãy thực hiện bước này lặp lại trong vòng 20 phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Lông chân của bạn sẽ được làm rụng từ từ một cách tự nhiên. Cách này sẽ giúp chị em giảm đau khi thực hiện.

Triệt lông vĩnh viễn chân với chanh tươi và mật ong

Chanh là loại quả làm đẹp rất “thân thiện” với các chị em. Trong quả chanh có chứa chất tẩy tự nhiên giúp da sáng mịn mà mền mại. Công thức thực hiện tẩy lông bằng mật ong và chanh như sau:

Bước 1: Dùng chanh tươi cắt lát chà xát nhẹ nhàng lên vùng da có tác dụng làm lỗ chân lông se khít và giúp tẩy tế bào chết cho da sáng mịn.

Bước 2: Sau đó bạn đun nóng mật ong ở nhiệt độ vừa phải cho đến khi sáp tạo thành độ keo dính. Để sáp nguội rồi bôi đều, dàn trải mật ong lên vùng lông chân cần tẩy.

Bước 3: Dùng miếng băng dán nhẹ đè lên sáp mật ong vừa đắp rồi sau khoảng 5 phút lật ngược theo chiều hướng ngược với chiều lông mọc.

Tẩy lông chân tự nhiên với Nghệ

Nghệ cũng là loại củ giúp chị em làm đẹp an toàn và hiệu quả. Thực hiện triệt lông vĩnh viễn chân tự nhiên với nghệ theo các bước sau:

Bước 1: Sử dụng khoảng 6g bột nghệ tươi cho vào ấm rồi đổ ít nước đun nhẹ cho đến khi tạo bột kết dính, bắc ra, để nguội.

Bước 2: Bôi đều hỗn hợp trên lên vùng lông chân cần tẩy, sau đó dùng khăn sạch đắp đè lên rồi lau sạch. Thực hiện bước tẩy lông chân đều đặn thường xuyên khoảng 2-3 lần/ tuần bạn sẽ thấy hiệu quả.

Lưu ý: Chị em nên kết hợp bôi một lớp kem dưỡng da để làm ẩm giúp da mền mại sau khi thực hiện tẩy lông.

Cách triệt lông vĩnh viễn chân này chỉ cho bạn hiệu quả tạm thời và chỉ giúp lông chân rụng ở mức độ bình thường và có thể tái phát trở lại khi không thực hiện đều đặn. Muốn tẩy lông chân hiệu quả bạn cần áp dụng điều trị bằng công nghệ cao. Bạn có thể tham khảo cách tẩy lông chân bằng công nghệ Nư E-light – công nghệ có khả năng tẩy lông triệt và an toàn. Hiện công nghệ đang được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện HV với quy trình triệt lông linh hoạt, sẽ giúp chị em sở hữu đôi chân sáng mịn.