• Bài PR
  • Cách triệt lông vĩnh viễn quy mô lớn nhất

Cách triệt lông vĩnh viễn quy mô lớn nhất

Công nghệ an toàn cho triệt lông vĩnh viễn hiện nay mà các bạn biết tới trung tâm là một trong nhũng công nghệ tiên tiến nhất được nhập từ nước ngoài về.

Không chỉ là loại bỏ sạch và triệt lông vĩnh viễn mà cần đảm bảo tính an toàn. Đó là tiêu chí hàng đầu khi chọn giải pháp triệt lông. Công nghệ ánh sáng New E-light ra đời là sự lựa chọn thông minh cho mọi vùng lông trên cơ thể, ngay cả những vùng da mỏng manh và nhạy cảm nhất.

Nếu sợi lông bị loại bỏ một cách đột ngột bằng cách nhổ, waxing hay dùng lực hút chân không, chân lông sẽ bị giãn rộng và “kéo” vi khuẩn xâm nhập từ bên ngoài. Nếu sử dụng nhiều lần, da sẽ nhanh lão hóa, đặc biệt tại những vùng nhạy cảm như ria mép, má, vùng kín… Tuy nhiên, hạn chế này sẽ hoàn toàn được khắc phục khi triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New E-light.

Cách triệt lông vĩnh viễn quy mô lớn nhất

Cách triệt lông vĩnh viễn quy mô lớn nhất

New E-light triệt lông vĩnh viễn theo nguyên lý hoàn toàn tự nhiên

Tính an toàn của công nghệ triệt lông New E-light 3New E-light loại bỏ sợi lông một cách tự nhiên

Kết quả sau triệt lông vĩnh viễn New E-light

- Chỉ sau một liệu trình ngắn từ 4-6 lần, mọi sợi lông được loại bỏ

- Cải thiện tình trạng viêm nang lông hiệu quả

- Làn da trở nên mịn màng, se khít lỗ chân lông

- Không tác dụng phụ, không gây bỏng rát

- Mang lại hiệu quả ổn định lâu dài

Đây là công nghệ sử dụng ánh sáng IPL và dòng truyền dẫn RF (Radio Frequency) lưỡng cực để triệt tiêu mầm nhú và ngăn chặn nguồn dinh dưỡng cho sợi lông. Bị tách khỏi nang lông, sợi lông tự đẩy lên và rụng đi một cách tự nhiên và đảm bảo giữ cho làn da luôn được se khít, mịn màng mà không gây kích ứng ngay cả với làn da nhạy cảm.

Có thể thấy công nghệ New E-light với nguyên lý triệt lông tự nhiên, những sợi lông rụng đi một cách tự nhiên chứ không bị nhổ miễn cưỡng như các phương pháp thủ công hay lực hút chân không.

Sóng RF hỗ trợ triệt lông vĩnh viễn không đau rát và làm săn chắc da

Công nghệ ánh sáng New E-light hiện nay đang được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới nhờ khả năng triệt lông nhẹ nhàng, không đau rát, độ an toàn cao bởi sóng RF có tác dụng kiểm soát năng lượng cùng hệ thống làm lạnh bằng nước giúp da không bị đau rát, phồng rộp. Hơn nữa, sóng RF có tác dụng trẻ hóa da, mang lại làn da săn chắc và mịn màng hơn. Được FDA kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn và hiệu quả tại mọi vùng điều trị, công nghệ triệt lông New E-light đã làm hài lòng người sử dụng bởi kết quả điều trị ngay cả với những vùng nhạy cảm như mặt, mép, vùng kín.

Tính an toàn của công nghệ triệt lông New E-light 2New E-light với khả năng triệt lông nhẹ nhàng, không đau rát

Triệt lông vĩnh viễn là một trị liệu y tế đòi hỏi phải được thực hiện bởi chuyên viên có kiến thức, trình độ chuyên môn và kinh nghiệm điều trị. Hiện nay, Thẩm mỹ viện được coi là địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín, ứng dụng hiệu quả công nghệ ánh sáng New E-light phiên bản mới giúp khách hàng an tâm khi làm đẹp tại đây.