• Bài PR
  • Cách trang trí phòng ngủ nhỏ gọn

Cách trang trí phòng ngủ nhỏ gọn

Phòng ngủ là nơi bạn thư giãn, một phòng ngủ nhỏ sẽ rất khó để bạn bố trí đồ đạc. Nhưng với cách trang trí phòng ngủ nhỏ gọn dưới đây thì phòng ngủ nhỏ nhỏ hẹp sẽ trở thành nơi tiện nghi, cho bạn cảm giác rộng rãi và thoáng đãng.

Cách trang trí phòng ngủ nhỏ gọn đầu tiên đó là sắp xếp lại đồ dùng. Trước khi than phiền về sự chật chội của phòng ngủ, bạn hãy xem lại xung quanh bạn đã bố trí đồ dùng hợp lý hay chưa. Bạn có thể tính toán tới việc di chuyển đồ đạc sang một không gian khác, hoặc bạn có thể suy nghĩ đến việc thanh lý những đồ dùng không còn cần thiết. Nếu bạn sắp xếp một cách hợp lý, hạn chế đồ dùng phòng ngủ thì căn phòng của bạn sẽ rộng rãi và thoáng đãng hơn.

Cách trang trí phòng ngủ nhỏ gọn

Cách thứ hai là bạn nên chọn những vật dụng phòng ngủ ít tốn không gian. Khi mua sắm những đồ dùng phù hợp sẽ giúp bạn có một không gian tiện nghi nhưng lại không tốn nhiều diện tích. Trong phòng ngủ nhỏ, bạn nên tính toán kỹ kích thước tường cũng như diện tích căn phòng trước khi mua đò sắm vật dụng. Tốt nhất bạn nên chọn đồ đạc có kích thước gọn gàng, và có thể xếp gọn lại được khi không dùng đến. Những món đồ treo tường sẽ khiến căn phòng rộng rãi hơn, do không tốn diện tích sàn nhà.

Bạn có thể đánh lừa thị giác qua việc trang trí trần nhà với tường nhà với màu sáng, nhẹ nhàng. Chọn những gam màu sáng sẽ giúp không gian trông rộng hơn, làm mờ đi những góc cạnh tròng phòng ngủ. Trong khi đó những màu sắc tối lại có tác dụng ngược lại.

Cách trang trí phòng ngủ nhỏ gọn

Mặt khác để góp phần xử lý những lộn xộn trong phòng ngủ , bạn nên tạo những không gian chứa đồ tiện lợi, tận dụng phần không gian nhỏ có sẵn để chứa đồ. Ví như, bạn có thể làm những ngăn tủ dưới gầm giường để chứa quần áo thay cho những chiếc tủ lớn tốn diện tích. Phòng ngủ nhỏ sẽ tiện nghi hơn khi sử dụng những đồ dùng đa chức năng phối hợp với đèn trang trí.

Một số cách trang trí phòng ngủ nhỏ gọn trên sẽ khiến không gian của bạn trông rộng rãi thoáng đãng hơn. Hy vọng áp dụng thành công những cách trên để có nơi nghỉ ngơi thoải mái.


hoàng phát lighting