• Bài PR
  • Cách tẩy triệt lông mặt hiệu quả với cà chua

Cách tẩy triệt lông mặt hiệu quả với cà chua

các chị em thường đi chợ, siêu thị mua những thực phẩm để lo cho bữa ăn gia đình, nhưng không biết những thực phẩm hằng ngày lại có thể tẩy triệt được những sợi lông mọc không đúng vị trí. vậy thực phẩm đó là gì?

Hình ảnh công nghệ triệt lông uy tín

Cà chua là một thực phẩm thiên nhiên rất tốt cho sức khỏe cũng như cho da, chúng ta đã biết cà chua còn sử dụng để đắp mặt nạ, giúp da đẹp và hết nhờn. Bởi trong cà chua có lycopene chống oxi hóa, giúp da mặt bạn hạn chế được sự lão hóa tự nhiên. Ngoài ra trong cà chua còn có axit tự nhiên làm mặt bạn sạch, se khít lỗ chân lông, và hạn chế chất nhờn trên da.
Tác Dụng của Cà Chua

Phương pháp tẩy lông mặt bằng cà chua không những giúp gương mặt bạn sạch “vi ô lông”, mà còn làm cho da mặt bạn sạch sẽ, lỗ chân lông khít và ít nhờn.

Những lưu ý khi sử dụng cà chua để tẩy lông mặt:

- Trước khi thực hiện tẩy lông mặt bằng cà chua bạn nên tẩy trang để loại bỏ hết các loại phấn trang điểm.

- Thực hiện công việc tẩy da chết, bước này quan trọng trong việc tẩy lông mặt bởi nếu không tẩy da chết, lông sau này mọc có thể bị mọc ngược.

- Thực hiện công việc tẩy lông mặt bằng cà chua: bạn chọn lấy quả cà chua chín, mọng nước, không bị sâu. Bổ đôi quả cà chua, rồi lấy từng nửa chà nhẹ nhàng trên mặt không quá 5 phút. sau đó rửa mặt bằng nước lạnh rồi lấy khăn lau khô.

- Thực hiện các bước trên một tuần 3 lần bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt. Các lông tơ màu đen trên mặt, ria, mép đều đã được loại bỏ.

Nhưng để việc tẩy lông mặt triệt để và hiệu quả nhất, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phương pháp tẩy triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Nano IPL E Light Pro đem lại hiệu quả cao. Ánh sáng của Nano IPL E Light Pro tác động sâu vào lớp da tới các lỗ chân lông, làm chúng mất nguồn dinh dưỡng và tự rụng đi. Phương pháp
tẩy triệt lông vĩnh viễn này hiệu quả mà an toàn. Cách tẩy lông mặt bằng cà chua là nguyên liệu thiên nhiên, tuy lành tính nhưng với người có làn quá nhạy cảm thì có thể gây kích ứng da.