• Bài PR
  • Cách nhận biết ổn áp Lioa đời mới

Cách nhận biết ổn áp Lioa đời mới

Một vài đặc điểm nhận dạng sau sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được một sản phẩm ổn áp Lioa đời mới với những cải tiến nổi bật, tránh mua phải hàng tồn kho, hàng đời cũ còn lại.

ổn áp Lioa là tên gọi của một thiết bị làm nhiệm vụ ổn định điện áp ra khi điện áp vào thay đổi để đảm bảo các thiết bị điện luôn phát huy hết công suất một cách tốt nhất mà không bị cản trở bởi các sự cố về điện.

Sản phẩm này rất được khuyến khích dùng cho các thiết bị điện để kéo dài tuổi thọ cho các thiết bị đó, đồng thời giảm thiểu nguy cơ chập điện, cháy nổ, thậm chí là hỏa hoạn rất nguy hiểm.


Sau hơn 20 năm xuất hiện trên thị trường, ổn áp Lioa đã có những cải tiến rõ rệt ở thế hệ mới để mang lại cho người dùng sự hài lòng cao nhất. Khi đi mua sản phẩm, để tránh mua phải những ổn áp đời cũ, tồn kho, bạn nên lưu ý những đặc điểm sau.

 


Loại ổn áp lioa đời mới sử dụng một aptomat tép một nhánh để bảo vệ quá dòng ở đầu vào, nhãn hiệu của aptomat này là Lioa. Nói chung thì aptomat chỉ thực hiện chức năng bảo vệ mức quá dòng, đối với trường hợp điện áp đầu vào tăng cao do mất pha ở các khu vực sử dụng có nhiều pha thì sản phẩm chỉ bảo vệ được các điện áp ra chứ không bảo vệ được máy.


Ổn áp thế hệ mới có thêm một nút điều chỉnh điện áp ở mặt trước bên dưới đồng hồ Vôn kế. Còn ở phía trên hoặc phía sau có dán một tờ hướng dẫn ổn áp có sử dụng Role hoặc role chuyển nấc. Khi mua hàng bạn nên căn cứ vào những đặc điểm trên để mua được sản phẩm đời mới chất lượng.