Cách nhận biết máy hút sữa hàng giả

Trong thời đại ngày nay, máy hút sữa là công cụ hỗ trợ được các mẹ đặc biệt tin tưởng sử dụng. Tuy nhiên kinh nghiệm để chọn mua một chiếc máy hút sữa tốt không phải mẹ nào cũng có. Việc mua nhầm hàng giả, hàng nhái hàng kém chất lượng đã và đang diễn ra hàng ngày. Vậy cách nhận biết máy hút sữa giả là như thế nào?

Sử dụng máy hút sữa thay bằng việc vắt tay thủ công đã giúp các mẹ tiết kiệm được thời gian rất nhiều. Ngoài ra còn đảm bảo được lượng sữa duy trì cho con bú trong suốt 6 tháng sau khi sinh. Vì thời gian hạn hẹp, công việc bận rộn, nên các mẹ thường tìm kiếm thông tin về máy hút sữa để mua thông qua các trang mạng xã hội hay các cửa hàng bán đồ cho mẹ và bé online. Vì thế mà nhiều trường hợp các mẹ đã mua  phải máy hút sữa giả, mát hút đã qua sử dụng, không có nguồn gốc xuất xứ cụ thể và chúng thường có giả rẻ. Có rất nhiều mẹo để các mẹ có thể tinh ý phát hiện ra máy hút sữa giả.

Cách nhận biết máy hút sữa hàng giả

Để phân biệt được máy hút sữa này là giả hay thật không phải là việc dễ dàng, tuy nhiên nếu để ý kĩ, bạn vẫn có thể nhận ra thông qua một số đặc trưng nổi bật. Hàng giả, hàng kém chất lượng thường có chi phí sản xuất thấp nên sản phẩm là ra thường có hình dáng kém đẹp mắt và màu sắc không được như các sản phẩm chỉnh hãng.  Một máy hút sữa chính hãng thì sẽ có ghi đầy đủ nguồn gốc xuất xứ một cách rõ ràng Ngoài ra còn có nhãn, tem bảo hành và có chứng nhận kiểm định về chất lượng an toàn. Khi mua trúng một sản phẩm chính hãng, bạn sẽ nhận được đầy đủ bộ sách hướng dẫn sử dụng và kiện kèm theo. Đó là điểm khác biệt rõ nét khi mà các sản phẩm nhái trên thị trường thường không có nguồn gốc, tem nhãn, bảo hành được trang bị sơ sài. Sử dụng loại máy này có khả năng nhiễm các bệnh do lan truyền vi khuẩn.

Máy hút sữa thật phải có đủ tem nhã, tem bảo hành và sách hướng dẫn sử dụng kèm theo các chế độ bảo hành, thay linh kiện theo tiêu chuẩn của chính hãng.

Một trong những cách để tránh mua phải hàng giả, hàng đã qua sử dụng đó là mua tại những cửa hàng có uy tín và đáng tin cậy và đã qua quá trình tìm hiểu thông tin lâu dài rồi mới tiến tới quyết định mua.