• Tin tức
  • Cách nhận biết giàn giáo xây dựng kém chất lượng trên thị trường.

Cách nhận biết giàn giáo xây dựng kém chất lượng trên thị trường.

Giàn giáo xây dựng là thiết bị không thể thiếu trong bất kỳ công trình xây dựng nào hiện nay. Như chúng ta được biết, đây được xem là một ngành sản xuất khá đơn giản. Tuy nhiên, việc tuân thủ các nguyên tắc cơ bản là điều mà bất kỳ nhà sản xuất nào cũng cần phải chú trọng hàng đầu bởi chất lượng và độ an toàn của sản phẩm.

 
 

Muốn nhận biết được giàn giáo xây dựng kém chất lượng, bạn nên kiểm tra kỹ chất lượng của sản phẩm theo nhiều các khác nhau, để có được những dòng sản phẩm tốt, đảm bảo an toàn và thực sự chất lượng. Cùng tham khảo một số cách nhận biết dưới đây:

- Việc đầu tiên bạn cần chú ý là chất lượng và độ dày của thép, vì độ dày của thép càng lớn thì chất lượng giàn giáo xây dựng càng cao.

- Chất lượng thép đầu vào cũng quan trọng không kém (bởi giàn giáo là thiết bị phải chịu tải trọng khá lớn khi chống sàn vì thế thép đưa vào sử dụng không được quá cứng hoặc quá mềm)

- Chất lượng mối hàn và độ gắn kết của các mối hàn như thế nào (nếu độ kết dính các mối hàn không cao sẽ không thể đảm bảo tính an toàn cho giàn giáo( dàn giáo) trong các công trình xây dựng)