• Bài PR
  • Cách nào để triệt lông vĩnh viễn không mọc lại?

Cách nào để triệt lông vĩnh viễn không mọc lại?

Nếu làm đúng phương pháp triệt lông nhưng sau vài năm lông mọc lại, làm cho vẻ nữ tính không còn. Thế thì làm sao để khi triệt lông vĩnh viễn không tái phát lại? Dưới đây sẽ là câu trả lời, tham khảo nhé!

Giải pháp triệt lông nào hiệu quả nhất

1.Các phương pháp thông thường có thể triệt lông vĩnh viễn, không tái phát?

Vi-ô-lông xuất hiện không chỉ gây ra phiền toái, khiến nhiều người cảm thấy tự ti trong việc lựa chọn trang phục hàng ngày mà còn là nguyên nhân gây ra các chứng bệnh về da. Để cải thiện tình trạng trên, nhiều người đã tìm đến các phương pháp triệt lông vĩnh viễn khác nhau. Tuy nhiên, không phải giải pháp nào cũng mang đến kết quả như mong muốn.

Triệt lông vĩnh viễn chân bằng phương pháp cạo nhổ có thể gây ra tổn thương da

Thông thường, nhiều người sẽ tìm đến các cách truyền thống như cạo lông chân, waxing, triệt lông vĩnh viễn tại nhà bằng những nguyên liệu sẵn có trong tự nhiên (mật ong, chanh, đường…). Ưu điểm chung là các cách trên thực hiện với thao tác đơn giản, dễ làm, tiết kiệm tối đa chi phí. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có tác dụng trong khoảng thời gian ngắn. Đám lông sẽ nhanh chóng mọc trở lại với mật độ ngày càng nhiều hơn. Việc cạo, nhổ, waxing chưa thể tiêu diệt tận gốc đám mầm nhú, nang lông, thậm chí, việc cọ xát mạnh còn khiến làn da của bạn bị tổn thương, nhiễm trùng. Chính vì vậy, các phương pháp này không phải là giải pháp triệt lông vĩnh viễn, không tái phát.

2. Cách nào triệt lông vĩnh viễn, không tái phát?

Theo các chuyên gia, nguyên tắc triệt lông vĩnh viễn là phải áp dụng phương pháp tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt hoàn toàn đám mầm nhú nang lông, cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi lông. Ứng dụng dựa trên nguyên tắc đó, các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát minh ra công nghệ Diode Laser.

Diode Laser ra đời tạo ra bước đột phá ngoạn mục, vượt trội hơn hẳn các phương pháp triệt lông thông thường bởi sự thông minh và ưu việt của nó. Đây là công nghệ triệt lông thế hệ mới, đã được cục FDA chứng nhận và kiểm định về chất lượng.

Diode Laser hoạt động dựa trên cơ chế tích hợp hoàn hảo 2 trong 1 công nghệ: Laser Diode và công nghệ sóng RF mang đến nhiều tác động: Ánh sáng Laser Diode sẽ tác động trực tiếp vào từng sợi lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, phá vỡ mầm nhú nang lông. Đồng thời, cắt đứt hoàn toàn nguồn dinh dưỡng nuôi lông, ngăn chặn tối đa tình trạng lông mọc trở lại.

Thêm vào đó, sóng RF sẽ giúp kích thích chuỗi collagen và elastin tăng sinh, làm se khít lỗ chân lông, làm trẻ hóa da sau khi điều trị. Đây là phương pháp triệt lông vĩnh viễn, mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ

Đặc biệt hơn, thế hệ mới của máy Laser còn có tác động tự điều chỉnh năng lượng, tác động trực tiếp vào vùng nang lông mà không hề gây đau rát, cam kết an toàn tuyệt đối với làn da, rút ngắn tối đa thời gian và liệu trình điều trị cho khách hàng, phù hợp với cả những người bận rộn nhất.

Với cơ chế hoạt động trên, Diode Laser là giải pháp triệt lông vĩnh viễn, được các chuyên gia tin tưởng và khuyên bạn nên áp dụng hiện nay. Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, Diode Laser đã được ứng dụng tại Thẩm mỹ viện Hata và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Không ngừng cập nhật công nghệ thẩm mỹ hiện đại từ các nước  tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Hàn Quốc…. Hata không ngừng cập nhật, làm mới công nghệ nhằm mang đến các dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.