399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Cách gia công bề mặt cho tấm nhựa Danpla

Đối với các sản phẩm phong phú, đa dạng, hiện tại có các dòng tấm nhựa phổ biến được sử dụng hiện nay như dòng PVC bề mặt, chẳng hạn như sơn, mô hình bề mặt bọc nhựa PVC, Laminate, Acrylic hay tấm nhựa Danpla.

So với dây chuyền công nghiệp, lĩnh vực thi công thiết kế quảng cáo, có thể nói thi công từ tấm nhựa danpla là dễ dàng nhất, tiết kiệm nhất nguyên liệu sơn, và không lột. Với quá trình hoàn thành tương tự như MDF, MFC

- Đầu tiên chúng ta làm sạch và đánh bóng bề mặt một thời gian ngắn để tăng ma sát và độ bám dính

- Lớp sơn lót trong bước phun thứ hai cho các bề mặt để tạo thành các bảng trung gian và sơn, bề mặt sau khi chà nhám cạnh bả matit sau đó được phun sơn lót

- Bước thứ ba là tiến hành sơn các loại sơn khác: Sơn 2K, men, sơn giả đá, sơn, sơn PVC tấm ván thô ... Tấm nhựa Danpla tuyệt đối chống thấm nước, vì vậy chúng ta chỉ sử dụng keo dán và sơn gốc dầu.  

Tấm nhựa Danpla được sử dụng rất nhiều trong thi công bề mặt, ván, quảng cáo bởi sự đa dạng của màu sắc, được sử dụng rộng rãi một phần cũng do có giá thành thấp. Hiện nay để làm cho bền mặt tấm nhựa Danpla sau khi thi công được sáng bóng cần phải được thực hiện trên một máy chuyên dụng sử dụng loại keo đặc biệt, được cán nóng, thì mới có thể đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng của sản phẩm. Không khuyến khích thi công tấm nhựa Danpla bằng các phương pháp thủ công hay tay không vì như vậy không phù hợp với chất lượng sản phẩm, không đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Gia công bằng máy móc chuyên dụng, sản phẩm sẽ có chất lượng đồng đều, rút ​​ngắn thời gian thi công. sản phẩm tấm nhựa Danpla cũng có thể thi công bằng phương pháp thủ công, sử dụng keo dính (x66, p66) được áp dụng cho bề mặt, sau đó lan rộng tấm và tiến hành ép lên hai bề mặt cho đến khi keo khô, cần lưu ý rằng các phương pháp thủ công chỉ sử dụng cho số lượng thi công nhỏ, diện tích bề mặt càng nhỏ càng tốt.